Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg

duong nam, Theo Helino 23:59 10/01/2020

Nhiều ngôi sao thế giới gần như biến thành một con người khác sau khi giảm cân ngoạn mục.

Công chúng luôn đặc biệt quan tâm tới sự thay đổi ngoại hình của các nghệ sĩ. Nhiều ngôi sao thế giới từng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi nhờ màn giảm cân ngoạn mục. Đáng chú ý, không ít trường hợp đã đổi đời, trở thành nam thần nữ thần vạn người mê sau khi giảm được số cân khủng.

Adele

Trong năm 2019 vừa qua, Adele khiến cộng đồng mạng thế giới dậy sóng sau màn giảm cân không thể tin được. Trong tâm trí của công chúng, Adele sở hữu ngoại hình vô cùng mũm mĩm. Tuy nhiên, giờ đây cô đã giảm thành công 20kg, lột xác thành một người khác. Dù trở nên quyến rũ hơn nhưng gương mặt Adele bỗng xuất hiện khá nhiều nếp nhăn sau quá trình giảm cân.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 1.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 2.

Adele từng sở hữu ngoại hình tròn trịa trong quá khứ

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 3.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 4.

Cô bỗng trở nên vô cùng quyến rũ sau khi giảm tới hơn 20kg

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 5.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Adele để lộ khá nhiều nếp nhăn khi cười sau màn giảm số cân khủng

Mama June Shannon

Vào năm 2017, ngôi sao truyền hình thực tế Mama June Shannon gây sốc khi giảm thành công 136kg. Được biết, toàn bộ quá trình giảm cân khắc nghiệt của cô đã được phát sóng trong chương trình thực tế "Mama June: From Not to Hot". Đáng tiếc là giờ đây cô lại phải đối mặt với tình trạng tăng cân chóng mặt. Tuy nhiên, những nỗ lực giảm cân trong quá khứ của Mama June Shannon vẫn xứng đáng được công nhận.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 7.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 8.

T.O.P (BIGBANG)

Trước khi gia nhập showbiz, T.O.P sở hữu thân hình mập mạp, từng bị "ông lớn" YG đánh trượt vì béo ú. Sau khi nỗ lực giảm tới 25kg, T.O.P lột xác thành một người khác và chính thức được nhận vào YG. Đây được xem là bước đệm cho hàng loạt thành công ở tầm quốc tế sau đó của nam thần sinh năm 1987.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 9.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 10.

T.O.P quyết tâm giảm tới 25kg để được nhận vào "ông lớn" YG

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 11.

Giờ đây anh không chỉ sở hữu ngoại hình hoàn hảo mà còn trở thành ngôi sao nổi tiếng của làn sóng Hallyu

Kang Sora

Trong quá khứ, Kang Sora từng nặng tới… 72kg. Chiêm ngưỡng ngoại hình ngày đó của Kang Sora, chẳng ai nghĩ cô có thể trở thành người nổi tiếng. Sau khi giảm tới gần 30kg, cô không chỉ đẹp lên gấp bội mà còn thuận lợi tiến vào làng giải trí. Hiện nay, Kang Sora thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng những sao nữ có body huyền thoại của Kbiz. Được biết, nữ diễn viên còn từng có giai đoạn hẹn hò với soái ca hàng đầu Kbiz Hyun Bin.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 12.

Kang Sora giảm gần 30kg để thuận lợi gia nhập làng giải trí

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 14.

Nữ diễn viên sở hữu sắc vóc hoàn hảo sau khi giảm cân. Hiện tại, cô thường xuất hiện trong danh sách những mỹ nhân Kbiz sở hữu body đẹp nhất

Yoo Jae Hwan

Nam ca sĩ, nhạc sĩ Yoo Jae Hwan từng nặng 104kg, sở hữu thân hình nặng nề và vẻ ngoài già dặn hơn tuổi thật. Sau 4 tháng ăn kiêng, nam nghệ sĩ 31 tuổi đã giảm thành công 32kg. Anh gần như biến thành một người khác, trở nên điển trai, trẻ hơn cả chục tuổi sau màn giảm cân thành công mỹ mãn.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 15.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 16.

Màn giảm cân gây sốc của nam ca sĩ họ Yoo

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 17.

Trước kia anh thường được nhận xét là trông già hơn tuổi thật do ngoại hình mũm mĩm

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 18.

Hiện tại, Yoo Jae Hwan trở nên điển trai, trẻ trung hẳn ra sau khi giảm 32kg

Kwon Mi Jin

Diễn viên hài Kwon Mi Jin mắc chứng bệnh béo phì từ khi còn nhỏ. Cô luôn duy trì số cân trong khoảng 103-106kg. Tuy vậy, cô vẫn luôn vui tươi, lạc quan. Năm 2011, khi tham gia "Gag Concert", nữ diễn viên hài chấp nhận thử thách giảm cân. Sau gần nửa năm, Kwon Mi Jin gây sốc khi giảm tới gần 50kg. Đây vẫn luôn được xem là một trong những màn giảm cân huyền thoại của Kbiz.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 19.

Kwon Mi Jin từng nặng hơn 100kg

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 20.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 21.

Nữ diễn viên hài lột xác thành một người hoàn toàn khác sau khi giảm thành công gần 50kg

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 22.

Kwon Mi Jin tự tin chụp hình với standee của chính mình để chứng minh thành quả giảm cân

Kim Soo Young

Tham gia chương trình chuyên về sức khỏe "The Last Healthboy" của đài KBS2, nam diễn viên hài Kim Soo Young đã thực hiện một thử thách giảm cân. Kết quả cuối cùng, anh khiến công chúng sốc nặng khi giảm được tới… 70kg. Được biết, trước khi tham gia thử thách, Kim Soo Young nặng tới gần 170kg.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 23.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 24.

Diễn viên hài Kim Soo Young giảm thành công 70kg, lập nên một kỷ lục giảm cân khó có thể bị xô đổ của Kbiz

Bành Vu Yến

Hồi học tiểu học, Bảnh Vu Yến cao khoảng 1m50 nhưng nặng tới hơn 70kg. Vì muốn gia nhập làng giải trí, anh đã kiên trì giảm cân, đưa cơ thể về mức cân đối. Sau màn giảm cân thành công, Bành Vu Yến lột xác trở thành nam thần vạn người mê. Ngoại hình xuất chúng giúp nam diễn viên có những bước tiến thuận lợi trong showbiz, từng bước vươn mình thành sao hạng A của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 25.

Nam diễn viên từng sở hữu thân hình mập mạp trong quá khứ

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 27.

Gương mặt không góc chết hiện nay của Bành Vu Yến là thành quả của việc giảm cân

Diêu Trì

Diêu Trì gây chú ý sau khi tham gia "Idol Producer" mùa 2. Dù không thể giành suất ra mắt trong đội hình chiến thắng của show nhưng anh chàng vẫn thu về cho mình lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình điển trai. Sau khi "Idol Producer" mùa 2 kết thúc, Diêu Trì nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, dự sự kiện… Sau khi những hình ảnh ngày trước của nam ca sĩ bị lục lại, netizen ngỡ ngàng vì anh từng nặng tới hơn 100kg trong giai đoạn trước khi dậy thì. Sau khi giảm hơn 30kg, Diêu Trì đã lột xác thành nam thần trong mộng của nhiều cô gái.

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 28.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 29.

Diêu Trì từng nặng hơn 100kg trước khi gia nhập làng giải trí

Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 30.
Những màn giảm cân gây sốc của sao thế giới: Người thành nữ thần cưa đổ sao hạng A, người lột xác nhờ sụt 136kg - Ảnh 31.

Anh lột xác thành chàng soái ca hoàn hảo sau khi giảm thành công hơn 30kg

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm