Những màn catwalk có 1-0-2 tại casting Next Top Model: Kết hợp múa quạt, cắp sách đi học, thậm chí còn đi ngược!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 10:01 15/10/2020

Nhiều thí sinh đã không ngần ngại thể hiện những màn catwalk độc lạ để gây ấn tượng với bộ ba quyền lực tại vòng casting Vietnam's Next Top Model mùa 9.

Vòng casting với trang phục tự do tại Vietnam's Next Top Model là phần thi khởi đầu tương đối quan trọng đối với các thí sinh, ai nấy đều ra sức tạo sự chú ý với các giám khảo để nhận được tấm vé bước vào vòng trong.

Vietnam's Next Top Model: Các phần catwalk đáng nhớ

Với chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất", tại vòng thi đầu tiên, các thí sinh đều cố gắng thể hiện những màn catwalk độc lạ nhất để gây ấn tượng với bộ ba quyền lực ở vị trí "ghế nóng". Thế nhưng, "cố quá" lại thành "quá cố", các thí sinh này đa phần đều để vuột mất cơ hội nhận tấm vé vào vòng trong khi thể hiện những phần catwalk không-giống-ai nhưng lại khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Catwalk kiểu "lắng nghe mùa xuân về"

Thí sinh nam này khá "bắt trend", gây chú ý với điệu nhảy múa quạt

Phần thi catwalk kết hợp phụ kiện túi xách, giống sinh viên đi học hơn là thí sinh casting cuộc thi người mẫu

Màn catwalk ngược của Hải Hiền gây được ấn tượng với các giám khảo

Những màn catwalk có 1-0-2 tại casting Next Top Model: Kết hợp múa quạt, cắp sách đi học, thậm chí còn đi ngược! - Ảnh 6.

Trong số những phần thi catwalk độc lạ tại vòng casting, Hải Hiền là thí sinh duy nhất nhận được bảng chọn từ các giám khảo nhờ màn catwalk đi ngược

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm