Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha!

Banana, Theo Helino 16:45 22/01/2020

“Chính là chuột đã hát bài đó, em chuột đã nhận lấy hậu quả rồi. Xin đừng làm mọi việc tồi hơn…”

Năm hết Tết đến, không biết các bạn đã chuẩn bị đón năm mới tới đâu rồi? Đã kịp phụ ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa quần áo mới hay có kế hoạch "đi đu đưa" du lịch đâu xa chưa? Trong không khí hân hoan của cả nước, nhiều địa điểm chào xuân đã được dân mạng truyền tay nhau nhiệt tình để đi chụp hình Tết. Một trong số đó không thể thiếu những hội hoa xuân được trang trí lung linh, bắt mắt.

Tuy nhiên năm nào cũng vậy, cứ nhắc tới đường hoa là dân mạng lại được dịp chết cười bởi hình ảnh những chú linh vật nhìn vào không biết nên khóc hay nên cười vì vẻ ngoài có phần hài hước đến… kỳ dị của chúng! Tua ngược thời gian cái nè!

Ai còn nhớ những "huyền thoại" này không?

Năm nay cũng không ngoại lệ khi loài chuột chính thức lên ngôi "linh vật của năm 2020". Chuột thì cũng có… chuột this, chuột that. Dạo một vòng MXH thấy dân tình chia sẻ rất nhiều hình ảnh linh vật chỗ mình ở, nay xin nhẹ nhàng tổng hợp lại cho mọi người làm mới vài phút nhạt nhẽo ngày 28 Tết nhé!

1. Đầu tiên và gây bão nhất mấy ngày nay chính là chú chuột ở một đường hoa Củ Chi (Sài Gòn). Trông giống y như đúc con chuột rồi còn gì?

Ảnh: Người Củ Chi


2. Gia đình chuột ở Hải Phòng đang đi du xuân "vui vẻ hông quạu" đây hả?

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 4.

Ảnh: Lưu Hải Đăng

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 5.

Ảnh: Hoàng Huyền Trang


3. Vài phiên bản chuột "gây lú cực mạnh" tại đường hoa Nguyễn Huệ năm nay.

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 7.

Ảnh: Chương Bá Nguyên Khôi

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 8.
Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 9.

Chuột chèo thuyền nè!


4. Trước đó, những hình ảnh chú chuột tại một đường hoa ở Gò Công (Tiền Giang) cũng khiến dân mạng "cười ra nước mắt".

Ảnh: Chạy vòng Mỹ Tho


5. Những chú chuột xuất hiện tại một công viên ở thành phố biển Vũng Tàu. No comment!

Ảnh: Yêu Vũng Tàu

Ảnh: Hải Triều


6. Chuột Ninh Thuận còn… xăm mình cho "chất" nữa này!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 16.

Ảnh: Thảo Nguyên

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 17.

Ảnh: Hạnh Moon


7. Chuột phiên bản "hiphop never die" trong truyền thuyết...

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 19.

Ảnh: Lan An Nan


8. Chuột ở Rạch Giá (Kiên Giang) trông "bé bé, xinh xinh" phết!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 21.

Ảnh: Quyên Trần


9. Chuột hồng ở Quảng Ngãi sao nhìn kỹ vẫn chẳng thấy giống con chuột chỗ nào nhỉ?!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 23.

Ảnh: Nguyễn Phan Trâm Khanh


10. Một phiên bản chuột Ninh Thuận khác bị… "ngãi heo nhập" nè!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 25.

Ảnh: Nhi Hà


11. Chuột Đắk Lắk trông khá… creepy được làm từ một loại quả kỳ lạ!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 27.

Ảnh: Minh Yến


12. Chuột Tây Ninh nè, chắc con nít nhìn đều… chạy 8 hướng ấy chứ!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 29.

Ảnh: Trần Du


13. Chuột Vĩnh Phúc trông không thể nào đơn giản hơn!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 31.

Ảnh: Ngọc MiLo


14. Nhìn chuột Kon Tum là thấy đủ vui 3 ngày Tết luôn rồi!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 33.

Ảnh: Hung Nguyen Thanh


15. Chuột Gia Lai trông mặt hơi "quạu" nhỉ?

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 35.

Ảnh: Vien Tran


16. Chuột phiên bản Nhà Bè (Sài Gòn) chắc… nhậu hơi nhiều nè, nhưng nhìn chung vẫn đáng yêu!

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 37.

Ảnh: Phạm Xuân Tâm


17. 2 chú chuột chiếm sóng ngay góc gần chợ Bình Điền (Sài Gòn). Có ai để ý dáng ngồi "bá đạo" của chuột bên phải không?

Những linh vật chuột như bị “trúng lời nguyền” khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam, xem ảnh “vui vẻ hông quạu” nha! - Ảnh 39.

Ảnh: Meo Meo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm