Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy

ON, Theo Helino 07:22 21/05/2018

Đây đều là những hình ảnh để đời khi sao Hàn lộ mụn. Trường hợp nào cũng khiến fan ngã ngửa, nhưng có trường hợp thậm chí còn gây sốc.

Đối mặt với lịch trình dày đặc và giữ tình trạng trang điểm cả ngày, các sao Hàn đình đám cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề trong việc giữ gìn nhan sắc, đặc biệt là làn da. Bình thường khán giả luôn được chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp nhất, hoàn hảo nhất của các nữ thần nam thần xứ củ sâm trên mặt báo. Tuy nhiên khi để mặt mộc hay thiếu đi "bàn tay thần kỳ" của các "thánh photoshop", họ lại không tránh khỏi những lần lộ mặt mụn sần sùi kém sắc. Đây là những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử Kbiz, trong đó bao gồm cả những trường hợp gây sốc đến mức có thể dọa được fan.

Thần tượng nữ

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 1.
Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 2.

Thời SNSD còn hoạt động tích cực và đang trong thời kỳ hoàng kim, các thành viên phải đối diện với lịch trình dày đặc. Vì tình trạng ăn uống thất thường và stress, Seohyun từng lộ gương mặt sần sùi toàn mụn li ti khắp mặt. Tuy nhiên nhờ công nghệ chỉnh sửa, bức ảnh của cô trên báo vẫn đẹp không tì vết

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 3.

Được tung hô là nữ thần mặt mộc đỉnh nhất của Kpop, Yoona chưa bao giờ để lộ gương mặt sần sùi mụn... à không, thật ra thì có đấy. Trong sự kiện nhiều năm trước, Yoona từng lộ gương mặt đầy mụn đến rợn da gà. Hình ảnh này ghi lại lần hiếm hoi nữ thần Kpop này để lộ khuyết điểm về da

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 4.

Seolhyun từng gây sốc với mặt mộc của mình trong chương trình "Law of the jungle". Không chỉ mất đi đường nét mỹ miều vốn có khi không trang điểm, Seolhyun còn lộ nước da kém sáng và sần sùi mụn khắp phần trán và hai má. Mặt mộc của cô đã được xếp vào một trong những trường hợp gây sốc nhất Kpop

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 6.

Trở lại trong sự kiện gần đây, Sooyoung gây sốc với gương mặt "phì nhiêu", sưng vù, khác hẳn so với trước đây. Cô còn lộ mụn li ti ở khu vực trước trán và mũi, khiến phần da mặt trước ánh đèn flash như dọa fan nay càng kém xinh hơn

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 7.

Sunny từng lộ mặt mộc hoàn toàn tại sân bay, tuy nhiên người hâm mộ lại không khỏi bàng hoàng trước nhan sắc mộc... quá đà của cô. Vì để mặt mộc nên Sunny lộ cả mụn trứng cá và đốm thâm của mụn trên da

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 8.

Tuy không nghiêm trọng như các thành viên SNSD khác, song Tiffany cũng từng có lần lộ mụn dày tại vùng cằm vì trang điểm không kỹ. Đến nay, Tiffany luôn xuất hiện với gương mặt trắng mịn như sứ

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 9.

Trong chương trình thực tế "Real Men", Hyeri từng lộ mặt chi chít mụn và vết thâm khi để mặt mộc. Hình ảnh này chính là khoảnh khắc để đời của cô

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 10.

Nữ thần sắc đẹp Irene (Red Velvet) hoàn hảo, thanh cao là thế mà cũng có lúc lộ những chiếc mụn to đùng trên cằm và má

Thần tượng nam

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 11.

Mỹ nam tường thành của Kpop Donghae từng lộ mặt mụn chi chít như thế này, tuy nhiên anh lại không kém phần điển trai trong mắt fan. Fan còn nhận xét rằng, dù mặt mụn như thế nào, Donghae cũng vẫn đẹp trai

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 12.

Kai từng lộ mặt mộc khi đi ra phố và phần má chi chít mụn của anh cũng từ đó mà ghi dấu ấn trong lòng fan suốt nhiều năm qua

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 13.

Còn Chanyeol có lẽ trở thành nhân vật sở hữu mặt mụn gây sốc nhất trong danh sách này. Mặt mộc của mỹ nam nhóm EXO từng khiến khán giả ngã ngửa vì làn da của anh bị tàn phá quá nhiều, xuất hiện vết rỗ, nốt đỏ và thâm

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 14.

Làn da không tì vết của Taemin cũng lộ vết rỗ và mụn khi anh để mặt mộc xuất hiện ở sân bay

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 15.

Taeyang từ lâu đã lộ gương mặt mộc đầy-tì-vết trong bức hình selfie nhiều năm trước. Fan có thể thấy rằng, trên làn da của Taeyang từ cằm đến má đều lộ những đốm mụn đỏ. Tất cả những dấu vết này đã biến mất hoàn toàn nhờ lớp make-up trắng mịn

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 16.

Dù chỉ là một góc nghiêng, Xiumin đã xuất hiện khắp mặt báo với chủ đề "mụn của sao" trong suốt nhiều năm qua. Đốm mụn sần sùi, khá to trên má của Xiumin khiến fan không khỏi rợn tóc gáy

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 17.

Dù da vùng mũi nhẵn mịn nhưng Jungkook lại có rất nhiều mụn ở vùng má. Chính vì vậy nên khi để mặt mộc, Jungkook phải dùng khẩu trang che đi phần kém xinh này

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 18.

Jowon có thể được liệt vào danh sách idol nam sở hữu làn da đẹp nhất Kpop nếu như không lộ vết mụn đỏ lấm tấm trên má như thế này

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 19.

Còn đây là hình ảnh khiến công chúng rợn tóc gáy của Mir (MBLAQ) khi lộ làn da đỏ tấy lên vì mụn chi chít

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 20.

Không có photoshop, khuôn mặt của Nam Tae Hyun vừa xám xịt lại lộ rõ đốm mụn trứng cá, vết rỗ ở khắp vùng 2 bên má

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 21.

Onew thì cũng không kém cạnh khi lộ vết mụn to đùng cùng đám mụn anh em ở má, khiến anh không cần đánh phấn thì cũng đủ hồng má

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 22.

Trường hợp của Ricky (Teen Top)...

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 23.

... và Changjoo (Teen Top) thật sự khiến những độc giả mắc chứng bệnh sợ lỗ không dám nhìn vào mất thôi

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 24.

Suýt quên một trường hợp mặt mụn nhiều đến mức báo động, đó chính là Daehyun

Những lần sao Hàn lộ mụn đi vào lịch sử showbiz: Người để mặt mộc dọa fan, kẻ đắp phấn vẫn lộ da sần sùi rợn gáy - Ảnh 25.

Ai mà ngờ được đằng sau làn da trắng trẻo, mềm mịn như em bé của Yoseob lại là những vết mụn to và cả đám mụn li ti như thế kia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm