Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều "biến hình", nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất

ON, Theo Helino 23:11 30/04/2018

Mặt mộc của dàn trai xinh gái đẹp này đã đi vào lịch sử Kpop, là những trường hợp khiến công chúng vỡ mộng và thất vọng nhất.

Không ít lần sao Hàn gây bất ngờ với khuôn mặt không son phấn, giảm bớt phần lung linh vì thiếu đi bàn tay kỳ diệu của những chuyên gia trang điểm. Tuy nhiên có người được khen ngợi hết lời vì mặt mộc quá hoàn hảo, kẻ lại bị chê và thậm chí gây sốc vì tuột dốc nhan sắc hoàn toàn. Đây là danh sách những trường hợp sao để mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop.

Chanyeol (EXO)

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 1.

Bình thường, Chanyeol luôn đẹp như hoa, luôn đứng trong top mỹ nam nổi bật của Kpop

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 2.

Ấy vậy mà khi lộ mặt mộc trong chương trình "Law of the jungle", Chanyeol lại gây sốc với làn da chi chít mụn trứng cá, hàm răng vàng cùng đường nét khuôn mặt kém hoàn hảo

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 3.

Làn da chi chít mụn và ửng đỏ khiến Chanyeol hoàn toàn mất đi hình tượng đẹp không chút tì vết trong lòng người hâm mộ

Jaekyung

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 4.

Jaekyung luôn đẹp hoàn hảo, quyến rũ trong mắt người hâm mộ. Cô cũng là thành viên chăm chỉ và giỏi trang điểm, làm đẹp nhất nhóm Rainbow

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 5.

Ấy vậy mà mỹ nhân này lại khiến khán giả ngã ngửa với mặt mộc thật sự kém sắc. Với đường nét thô, khuôn mặt thiếu sức sống, làn da sạm đen, Jaekyung hoàn toàn khiến khán giả thất vọng với nhan sắc thật của mình. Cô còn bị chê là giống đàn ông, nhan sắc trung bình nếu thiếu son phấn

Seolhyun (AOA)

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 6.

Mỹ nhân Seolhyun từng khiến Hàn Quốc xôn xao vì combo ngoại hình hoàn hảo từ gương mặt cho tới body. Cô nàng khiến không ít sao nữ ghen tị vì khuôn mặt ngây thơ, xinh xắn đối lập với thân hình nóng bỏng

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 7.
Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 8.

Nhưng khi để mặt mộc trong chương trình "Law of the jungle", Seolhyun đã được liệt ngay vào danh sách mỹ nhân có mặt mộc thảm họa nhất xứ Hàn

Làn da sạm đen, lấm tấm mụn khiến nhan sắc nữ thần của Seolhyun như tuột xuống địa ngục. Netizen Hàn thật sự rất sốc trước hình ảnh này của nữ thần tượng

Kyungri

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 10.

Kyungri vốn có lượng fan nam đông đảo vì nhan sắc quyến rũ, đặc biệt là khuôn mặt xinh đẹp sắc sảo

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 11.

Nhưng cô nàng đã hoàn toàn khiến fan nam của mình vỡ mộng khi lộ mặt mộc kém sắc như thế này. Đôi mắt vô hồn, sống mũi thắt và đôi môi, hàm răng kém duyên khiến Kyungri mất điểm hoàn toàn trước công chúng

Kwanghee

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 12.

Kwanghee vốn không phải là mỹ nam, tuy nhiên anh chàng lại thu hút khán giả nhờ khuôn mặt rất sáng, duyên lạ

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 13.

Nhưng mặt mộc của anh chàng thì thật sự đã dọa khán giả chạy mất dép

Park Bo Young

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 14.

Nàng công chúa xinh đẹp, e ấp, dễ thương của làng điện ảnh Hàn...

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 15.

... đã thật sự tạo nên một cơn địa chấn không hề nhỏ trong cộng đồng mạng xứ Hàn khi lộ mặt mộc kém sắc trên sóng truyền hình. Ai mà ngờ được "em gái quốc dân" lại kém tươi tắn như thế này nếu không có son phấn

Soyu

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 16.

Và Soyu có lẽ là trường hợp gây sốc nhất. Cô nàng vốn nổi tiếng là mỹ nhân quyến rũ, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ rất hợp với body nóng bỏng của mình

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 17.

Nhưng... mặt mộc thảm họa của Soyu đã thật sự khiến công chúng ngã ngửa. Đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát, mỹ miều trên khuôn mặt của cô đã hoàn toàn biến mất khi để mặt mộc. Soyu bị chê bai thậm tệ vì mặt mộc không khác gì đàn ông

Tzuyu

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 18.

Tzuyu là công chúa xinh xắn, không khác gì tiên tử trong mắt fan Kpop

Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 19.
Những gương mặt mộc gây sốc nhất lịch sử Kpop: Dàn idol đều biến hình, nhưng nhân vật số 7 lại bị chê nhiều nhất - Ảnh 20.

Nhưng mặt mộc đã hoàn toàn bóc mẽ nhan sắc có phần tầm tường của Tzuyu khi không có son phấn "phù phép". Mặc dù đã có đường nét đẹp sẵn, song Tzuyu trông vẫn rất kém sắc, thiếu sức sống khi không được trang điểm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm