Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay?

Gia Hiển, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:36 14/03/2021

Càng thêm khẳng định thiên nhiên có quá nhiều điều chúng ta chưa lý giải được.

“Mẹ thiên nhiên” chưa bao giờ ngừng khiến con người bất ngờ. Càng là những loại trái cây, rau củ quen thuộc thì càng dễ xuất hiện những phiên bản độc lạ từ kích cỡ cho tới màu sắc, dáng vẻ.

Tiếp nối series thiên nhiên diệu kỳ, sau đây là những phiên bản lạ lẫm của những trái cây, rau củ quen thuộc, bạn có đoán ra được là gì không?

Bạn nghĩ đây là gì? Phật thủ? Ớt? Mướp đắng? Không, đáp án là trái chanh!

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 1.

Có thể nhìn ngay ra là củ cà rốt, nhưng để tìm được củ có dáng vẻ giống chú công “xịn” thế này thì hơi hiếm.

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 3.

Trái bơ tròn gần như hoàn hảo.

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 5.

Trông giống một loại trái dại nào đó nhưng thực chất lại là cà chua phiên bản siêu mini.

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 7.

Trái táo phân nửa xanh - đỏ cứ như có ai lấy thước ra kẻ viền rồi tô màu vậy!

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 9.

Cây nấm ngộ nghĩnh khiến người xem bật ngay ra hình ảnh bánh phủ socola trong đầu.

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 11.

Vì đã cắt đôi nên nhìn rõ là cam, chứ hình dáng đầu thì ai cũng nhầm là bí ngô.

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 13.

Con chim kiwi duyên dáng này thực chất là trái bầu đó.

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 15.

Nguồn: Reddit

Những lần con người tình cờ thấy trái cây có hình dáng siêu “dị”, trong một phút ngẫu hứng thiên nhiên đã nhào nặn quá tay? - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm