Những lần ca sĩ Vpop biến sắc đến "ngã quỵ" khi song ca cùng đồng đội "tông điếc"

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 04/08/2018

Ngã quỵ, choáng váng, chỉ biết cười trừ... là những phản ứng của các sao Vpop khi phát hiện mình đang song ca chung với người bạn "tông điếc".

Trung Quân Idol & Văn Mai Hương

Trong tập 1 của "Giọng ải giọng ai" mùa 2, Trung Quân Idol đã xuất hiện cùng Văn Mai Hương với tư cách nghệ sĩ khách mời. Đây là một trong số các tập hiếm hoi khi cả hai ca sĩ đều "số nhọ" chọn ngay những người bạn hát dở. Nếu như Trung Quân Idol phải song ca cùng một anh bạn được mệnh danh là "Tôn Ngộ Không vừa ra khỏi núi" với phần vũ đạo hết sức "tăng động" trên sân khấu thì Văn Mai Hương lại mếu máo hát chung với giọng hát dở "bứt phá mọi giới hạn".

Trung Quân "khóc thét" khi song ca cùng anh chàng "Tôn Ngộ Không vừa ra khỏi núi"

Văn Mai Hương "ngã quỵ" với giọng hát "bứt phá mọi giới hạn"

Tóc Tiên

Tóc Tiên cùng Quang Vinh đã góp mặt trong tập đầu tiên của chương trình mùa 1. Tuy có một giọng ca "thảm họa" nhưng Yến My vẫn cháy hết mình trên sân khấu với màn vũ đạo nóng bỏng ngang ngửa Tóc Tiên. Yến My đã truyền nhiệt cho cả khán phòng, khiến Trường Giang, Trấn Thành và MC Đại Nghĩa cũng đã phải lên sân khấu để "quẩy" hết mình cùng cô.

Tóc Tiên “ngã quỵ” trên sân khấu vì giọng ca thảm họa

Thanh Duy Idol

Trong tập 3 của "Giọng ải giọng ai" mùa 2, Thanh Duy đã có màn song ca cùng một giọng hát dở. Giọng hát của Hoài Minh khiến Thanh Duy không đủ can đảm để hoàn thành phần trình diễn. Thay vào đó, anh đã cùng người bạn song ca phá nát bản hit của mình với một phiên bản... có rap, có ngâm thơ khiến người xem cười không ngừng nghỉ.

Thanh Duy "chao đảo" với chàng trai "phá banh" hit Lỗi ở yêu thương

Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt đã bất chấp để hòa giọng cùng chàng "hotboy hát dở" Đăng Khoa trong tập 4 "Giọng ải giọng ai" mùa 2. Màn song ca được Trấn Thành nhận xét một cách hài hước như là hai người bạn cùng nhau hát karaoke.

Gin Tuấn Kiệt "cắn răng" phá banh hit cùng hotboy bán hột xoàn

Hari Won

Trong tập 9 "Giọng ải giọng ai" mùa 1, nếu như Trúc Nhân may mắn được song ca cùng một giọng hát đặc biệt để tạo nên một phần trình diễn xuất sắc thì Hari Won lại chọn phải một giọng hát có khả năng "đè bẹp" hit "Anh cứ đi đi". Hari Won đã bị đánh lừa bởi ngoại hình diva của Thúy Vi. Giọng hát của cô nàng có sức công phá mạnh mẽ đến mức khiến cả trường quay náo loạn, còn Hari Won thì không thể hát trọn vẹn ca khúc của mình.

“Mỹ nữ” xinh đẹp “đè bẹp” Hari Won vì giọng hát…thảm họa

Will

Will cùng Min đã tham gia tập 9 của "Giọng ải giọng ai" mùa 2. Trong tập này, Will đã đặt trọn niềm tin vào một cô gái có ngoại hình xinh xắn như một người nổi tiếng. Tuy nhiên, trái với mong đợi, cô gái này đã... đọc nguyên bài thay vì hát khiến cả trường quay ngã ngửa.

Will mất niềm tin vào cuộc sống khi song ca cùng cô gái "đọc nguyên bài"

Trịnh Thăng Bình

Tập 2 của "Giọng ải giọng ai" mùa 1 có sự góp mặt của Trịnh Thăng Bình và Yến Trang. Bằng những suy luận sắc bén của mình cùng sự tin tưởng vào lời khẳng định của Thu Trang, Trịnh Thăng Bình vẫn không thể chọn lựa được một giọng ca hay. Giọng hát của anh chàng song ca cùng Trịnh Thăng Bình khiến Trường Giang phải té xỉu ngay trên sân khấu.

Trịnh Thăng Bình choáng váng vì giọng hát của hotboy kỹ sư

Hương Tràm

Hương Tràm đã cười từ đầu đến cuối phần trình diễn khi không may chọn phải người bạn song ca có "tông điếc" trong tập 8 "Giọng ải giọng ai" mùa 1. Giọng hát "khó đỡ" của Tuyết Minh tuy không mang lại chiến thắng cho đội Hương Tràm nhưng lại đem đến cho người xem những tràng cười không ngừng nghỉ.

Hương Tràm cười hết cỡ trước giọng ca “khó đỡ"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm