Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng”

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:18 09/12/2020

Cứ xem qua vài khoảnh khắc “độc nhất vô nhị” dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay làm bánh khó đến cỡ nào.

Trong tất cả các bộ môn ẩm thực, làm bánh chắc chắn luôn được xếp hàng đầu trong danh sách những kỹ năng khó nhằn nhất khi vào bếp. Không chỉ phải cân - đo - đong - đếm thật kỹ lưỡng từng nguyên liệu và canh thời gian chế biến sao cho thật chuẩn, công đoạn trang trí bánh sau cùng cũng đòi hỏi những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ nhất.

Đó là lý do vì sao rất nhiều người khi cố vào bếp làm bánh đều… thất bại toàn tập, cho ra đời vô vàn khoảnh khắc "cười ra nước mắt" trên MXH. Dưới đây chính là một vài ví dụ điển hình trong số đó!

Màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi làm bánh. Cho ra thành phẩm có màu đúng như dự định ban đầu chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 1.

Tiệm bánh này không định nghĩa được thế nào là con mèo rồi!

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 3.

Nhìn chả có tí liên quan nào cả!

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 5.

Thứ khách hàng mong muốn và kinh phí mà khách hàng chịu bỏ ra…

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 7.

Mỗi lần làm bánh sandwich xong là phải dọn sạch đống này ư?

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 9.

Trang trí bánh không hề có miếng "giả trân" nào luôn!

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 11.

Tôi xin đầu hàng trước món này…

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 13.

Bánh của người ta cắn ngập mồm vẫn chưa hết. Bánh của mình chưa đủ nhét kẽ răng dù công thức làm là y chang nhau?!

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 15.

Con lợn của tôi trông thật đẹp trước khi mang đi nướng lên...

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 17.

Từ con sâu mà làm một hồi ra con… quái vật!

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 19.

Không chỉ nhầm lẫn tai hại giữa chữ M và chữ R, cái bánh cưới trong ngày lễ trọng đại của tôi còn xấu xí hơn bản gốc gấp nhiều lần!

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 21.

Nguồn: BrightSide

Những khoảnh khắc chứng minh làm bánh là bộ môn khó nhất trên đời, ngay cả người khéo tay đến mấy cũng rất dễ “đầu hàng” - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm