Những hình ảnh đáng yêu của bé gái chào đời với màng ối quanh đầu: 80,000 ca sinh mới có 1 trường hợp như vậy

Skye, Theo Helino 11:04 06/03/2018

Khi mới chào đời, cả gia đình bé Annabelle Burow sống tại Mỹ rất ngạc nhiên khi thấy con được bọc trong một màng ối mỏng. Tuy nhiên chỉ 2 tuần sau, cô bé trông đã hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển bình thường khiến cha mẹ thở phào nhẹ nhõm.

Trên trang Instagram của chị Rachael và anh Nate Burow mới đây đã đăng tải những bức hình của cô con gái nhỏ Annabelle Burow chỉ 2 tuần sau khi sinh. Cô bé sinh ra với màng ối trùm quanh đầu - trường hợp hiếm thấy trong những ca sinh nở chỉ có ở 1/80,000 em nhỏ, đã khiến cả gia đình và cộng đồng mạng hết sức bất ngờ. 

Những hình ảnh đáng yêu của bé gái chào đời với màng ối quanh đầu: 80,000 ca sinh mới có 1 trường hợp như vậy - Ảnh 1.

Những hình ảnh khi mới chào đời của cô bé Annabelle.

Em bé được sinh vào lúc 8 giờ 5 phút sáng ngày 21/2/2018 tại New Orleans, Mỹ là một trong những ca sinh hiếm có nói trên. Thông thường, tấm màng mỏng này thường bị vỡ trong quá trình sinh nên trường hợp này vô cùng hiếm gặp. Đây là lần thứ 2 chị Rachael sinh mổ nên ban đầu, bà mẹ trẻ nghĩ rằng chắc cũng không có chuyện gì xảy ra. Tuy vậy, khi nhìn thấy thai nhi, 2 vợ chồng có chút lo lắng không biết điều đó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe con mình không. 

Khi bố Annabelle tìm kiếm sự bảo đảm từ y tá, anh đã nhận được câu trả lời là: "Hãy mau chụp ảnh lại, anh sẽ không muốn để lỡ khoảnh khắc này đâu". Có chút lo lắng nhưng khi nghe những lời nói ấy của cô y tá, anh đoán rằng con mình hoàn toàn khỏe mạnh nên đã lấy máy ra chụp lại con mình dù thật sự anh vẫn chưa hiểu lắm về vấn đề này.

Những hình ảnh đáng yêu của bé gái chào đời với màng ối quanh đầu: 80,000 ca sinh mới có 1 trường hợp như vậy - Ảnh 2.

Chị Rachael và cô con gái bé nhỏ.

Những hình ảnh đáng yêu của bé gái chào đời với màng ối quanh đầu: 80,000 ca sinh mới có 1 trường hợp như vậy - Ảnh 3.

2 tuần sau khi sinh, trông em đã hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Chị Rachael chia sẻ: "Tôi thấy thật tuyệt bởi dù cho con chào đời bằng cách nào, sinh mổ hay sinh thường, thì con cũng vẫn là một đứa trẻ xinh đẹp!". May mắn, cô con gái của 2 anh chị hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác, tính tới thời điểm 2 tuần sau khi sinh khiến vợ chồng anh chị hết sức hài lòng. 

Trên trang Instagram @Astoldbymama, chị Rachael có chụp lại hành trình mang thai và làm mẹ của mình. Trước Annabelle, chị Rachael còn có một cậu con trai 17 tháng tuổi khác tên Isaiah. 

"Bác sĩ nói với tôi rằng ca sinh như vậy là cực hiếm và nó khiến tôi vô cùng ngạc nhiên", chị Rachael vẫn bồi hồi khi nhớ lại ca sinh nở của mình. 

Những hình ảnh đáng yêu của bé gái chào đời với màng ối quanh đầu: 80,000 ca sinh mới có 1 trường hợp như vậy - Ảnh 4.

Anh chị Rachael và cậu con trai 17 tháng tuổi.

"Tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy bức hình. Quả thật không thể tin vào mắt mình được".

Trong nhiều nền văn hóa, một em bé được sinh ra với màng ối bọc quanh đầu như vậy được cho là mang lại niềm may mắn.

Những hình ảnh đáng yêu của bé gái chào đời với màng ối quanh đầu: 80,000 ca sinh mới có 1 trường hợp như vậy - Ảnh 5.

Annabelle vài ngày sau khi sinh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm