Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11)

Banana, Theo Helino 10:15 29/01/2020

Chuyên mục “Nhật Bản năm 3000” đã quay trở lại cùng hàng loạt hình ảnh thú vị khác đây!

Là một trong những điểm đến hàng đầu châu Á, du khách khi tới xứ sở mặt trời mọc luôn phải ngạc nhiên và ấn tượng về rất nhiều thứ kỳ lạ xuất hiện tại đất nước này. Thậm chí, đôi khi người ta còn tự hỏi: Liệu Nhật Bản có phải là một quốc gia của tương lai, hay người Nhật phải chăng đều đến từ một hành tinh khác?

Xem ngay loạt ảnh dưới đây để thấy vì sao người ta gọi Nhật Bản là "đất nước ngoài hành tinh" nhé!

121. Có những chiếc dù được đính cố định vào đầu như mũ nón này rồi thì từ nay khỏi cần phải cầm trên tay chi cho bất tiện nữa nhé!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 1.

122. Chiếc gậy selfie "thần thánh" có thể giúp bạn vừa hát karaoke trên điện thoại, vừa tha hồ quay phim lại nếu thích.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 3.

123. Chiếc tủ lạnh mà rất nhiều người thuộc hội "muốn ăn nhưng ngại lăn vào bếp" như chúng ta ao ước đây rồi!


124. Một bảo vệ đứng chốt ở thang máy không còn hoạt động để người đi đường tránh gặp nguy hiểm.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 7.

125. Kotatsu là một chiếc bàn có chức năng sưởi ấm phổ biến xuất hiện trong mọi gia đình tại Nhật Bản. Không những vậy, một số rạp chiếu phim cũng lắp đặt chúng để khách nằm xem phim thoải mái hơn.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 9.

126. Chiếc băng đô dành cho những cô nàng "thích đội mèo lên đầu" đây!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 11.

127. Trong nhiều ngôi nhà ở Nhật, người ta còn lắp đặt cả những chiếc tay nắm cửa thông minh. Khi có ai đó đến gần trong khoảng cách 4m, nó sẽ phát sáng và báo hiệu cho bạn.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 13.

128. Những chiếc gối có cả chức năng giữ điện thoại hay máy tính bảng của bạn, đặc biệt dành cho những ai thích xem phim kiểu này.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 15.

129. Ở Nhật còn bày bán tấm gương thông minh có thể tự động xác định kết cấu da của bạn và tất cả các nhược điểm có thể có (màu da không đồng đều, mụn, sẹo, thâm,…). Sau đó, nó sẽ in một lớp makeup có thể giúp bạn soi gương một cách xinh đẹp nhất.

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 17.

130. Hình xăm ở Nhật còn có thể phát sáng trong bóng tối đó nha!

Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là đất nước “ngoài hành tinh”, khách du lịch đến một lần là nhớ cả đời (Phần 11) - Ảnh 19.

Nguồn & ảnh: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm