Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng

TÙNG LÊ - PHẠM HUYỀN, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/03/2019

Hành động fair-play của các tuyển thủ U23 Việt Nam khi cầu thủ U23 Brunei bị đau khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy tự hào.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 1.

Tối 22/3, tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 6-0 trước U23 Brunei, trong khuôn khổ lượt đấu đầu tiên bảng K, vòng loại U23 châu Á.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 2.

Không chỉ giành chiến thắng bởi tài năng sân cỏ, các chàng trai áo đỏ còn chinh phục đội bạn bởi những hành động đẹp. Chứng kiến cầu thủ đội bạn bị căng cơ, Nguyễn Thành Chung cùng Triệu Việt Hưng cùng đến gần hỏi han và thực hiện những động tác sơ cứu giúp đối thủ giảm đau.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 3.

Người ta thường nói rằng đã vào sân đấu thì không có anh em, chỉ có đối thủ. Nhưng chứng kiến đội bạn bị đau, Trương Văn Thái Quý không thể chỉ đứng nhìn. Anh chàng nhận được dấu "like" bày tỏ sự cảm ơn từ cầu thủ của Brunei.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 4.

Cầu thủ áo vàng nằm gối đầu lên tay đầy thoải mái và hướng ánh mắt tin tưởng về chàng trai mặc áo số 10 tuyển U23 Việt Nam.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 5.

Sơ cứu xong, Thái Quý còn giúp đối phương đứng lên.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 6.

Một cầu thủ Brunei khác chứng kiến hành động đẹp của tuyển thủ Việt Nam, anh chàng tiến đến gần bắt tay cảm ơn.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 7.

Với đội bạn đã chu đáo như thế thì với đồng đội, Thái Quý và Việt Hưng dĩ nhiên có thừa sự quan tâm. Giây phút Quang Hải bị phạm lỗi và nằm sân đau đớn, hai anh chàng vội vàng chạy đến xem vết thương cho tiền vệ đội trưởng.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 8.

Thái Quý chỉ cho bác sĩ Trần Anh Tuấn biết Quang Hải bị đau chỗ nào.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 9.

Trương Văn Thái Quý đã có trận đấu thi đấu đầy máu lửa.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 11.

Việt Hưng cũng được thầy Park tin tưởng sử dụng ở đội hình thi đấu chính thức.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 12.

Anh là chủ nhân của 1 trong 6 bàn thắng của U23 Việt Nam vào lưới U23 Brunei.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 13.

Thành Chung cũng đã có một trận đấu khá hay. Anh ghi bàn ở phút thứ 24. Trước đó, Hà Đức Chinh là người mở tỉ số với bàn thắng ở phút 11 của trận đấu.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 14.

Các bàn thắng còn lại thuộc về Thanh Bình (46'), Tấn Sinh (78'), Quang Hải (91").

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 15.

Một kết quả tốt đẹp cho ngày đầu ra quân tại vòng loại U23 châu Á. Các tuyển thủ U23 Việt Nam hiện tại đang thể hiện một bộ mặt không kém cạnh về tài năng và nhân phẩm so với các đàn anh.

Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 16.
Những hành động cho thấy U23 Việt Nam hiện tại có trái tim nhân hậu không kém gì các đàn anh Xuân Trường, Công Phượng - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm