Nhung Gumiho sau khi rời Vì yêu mà đến: "Đúng là bất cứ lúc nào Nhung cần, Duy sẽ luôn có mặt, dù xa cỡ nào cũng có mặt!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 10/03/2018

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nhung Gumiho sau khi ra về cùng chàng trai Tuấn Duy trong tập cuối "Vì yêu mà đến".

Tập cuối "Vì yêu mà đến" đã se duyên thành công cho hot girl Nhung Gumiho và chàng trai Tuấn Duy đến từ Đồng Nai. Chưa bao giờ xuất hiện trước ống kính máy quay và trên sóng truyền hình, nhưng vì tình yêu và vì những ấn tượng sâu sắc với cô nàng Nhung Gumiho nên Tuấn Duy (23 tuổi, đến từ Đồng Nai) đã mạnh dạn lên sân khấu để tỏ tình với hot girl.

Anh thật lòng bày tỏ: "Thật sự, Duy không nói được những lời ngọt ngào hay có những màn tỏ tình lãng mạn. Duy đến đây bằng sự chân thành và bằng cả trái tim. Nhung hãy về với Duy được không?". Nhung Gumiho nhẹ nhàng từ tốn gửi tặng chàng trai một bài hát như câu trả lời của cô cho lời đề nghị ở trên. Hot girl hát chính ca khúc của chương trình: "Bởi vì yêu anh nên em sẽ đến đây, trao anh những lời đắm say, sẽ mãi chỉ trao cho riêng… Duy mà thôi".

Nhung Gumiho sau khi rời Vì yêu mà đến: Đúng là bất cứ lúc nào Nhung cần, Duy sẽ luôn có mặt, dù xa cỡ nào cũng có mặt! - Ảnh 2.
Nhung Gumiho sau khi rời Vì yêu mà đến: Đúng là bất cứ lúc nào Nhung cần, Duy sẽ luôn có mặt, dù xa cỡ nào cũng có mặt! - Ảnh 3.

Nhung Gumiho và Tuấn Duy

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nhung Gumiho sau khi ra về cùng Tuấn Duy:

Chào Nhung Gumiho, bạn có bất ngờ khi Tuấn Duy chuẩn bị những món quà đúng với sở thích của mình không?

Nhung thấy những món quà mà Duy chuẩn bị cho Nhung khá là độc đó chứ, không nghĩ là Duy lại biết Nhung thích đọc truyện Conan và tìm được những món quà ngộ nghĩnh và đáng yêu đến vậy để mang tới cho Nhung làm Nhung cảm thấy rất thú vị.

Hành động nào của Tuấn Duy khiến bạn cảm động nhất?

Việc Duy can đảm đến chương trình và bày tỏ tình cảm với Nhung đã là điều làm Nhung cảm động lắm rồi. Lúc trước khi đến với "Vì yêu mà đến", Nhung với Duy có làm việc với nhau được 3 lần, có nghĩa là 2 đứa gặp nhau được 3 lần. Theo Nhung thì Duy là 1 người hiền lành, ít nói, với 1 người tính cách như vậy, mạnh dạn đến để nói ra tâm tư tình cảm của mình trước mặt nhiều người chắc chắn không phải là điều dễ dàng.

Có phải vì là tập cuối, bạn muốn có người ra về cùng nên mới chọn Tuấn Duy dù từng từ chối các chàng trai khác?

Thật sự lúc quay chương trình, Nhung không hề biết tập nào là tập cuối, và việc mình đồng ý ra về với Duy hay việc Nhung từ chối các chàng trai khác tất cả đều xuất phát từ cảm xúc thật, quyết định thật của Nhung, không hề có 1 tác động nào từ bên ngoài cả.

Tuấn Duy có phải gu bạn trai của bạn: điển trai, lãng mạn, đánh đàn, biết hát như soái ca ngôn tình?

Nhung không có một mẫu bạn trai nhất định nào hết. Với Nhung thì Duy cũng điển trai nhưng Duy thật thà và đáng yêu lắm, không lãng mạn đâu mà may quá, Nhung cũng không thích lãng mạn lắm (cười).

Còn biết đánh đàn thì Nhung cũng biết nè, nên Nhung nghĩ cả 2 biết đánh đàn cũng là 1 điều thú vị.

Điểm khác biệt của anh chàng này với các chàng trai từng tỏ tình với bạn là gì?

Thật ra Nhung chưa tiếp xúc nhiều với những anh chàng từng tỏ tình với Nhung trước nên Nhung cũng không thể nói ra điểm khác biệt. Còn Duy, sau chương trình thì Nhung với Duy tiếp xúc với nhau nhiều, Nhung thấy Duy dễ thương, chịu khó,biết lắng nghe, chịu đựng tính khí thất thường của Nhung, hay để ý và quan tâm Nhung những chi tiết nhỏ, khá đáng yêu.

Bạn nghĩ sao về việc hẹn hò với người kém tuổi hơn mình?

Tình cảm thì không có rào cản bất cứ thứ gì mà, kể cả tuổi tác. Nhung nghĩ việc hẹn hò người kém tuổi không là vấn đề.

Mối quan hệ của cả 2 sau chương trình tiến triển đến đâu rồi? Tuấn Duy có còn dành những hành động lãng mạn cho bạn sau chương trình không?

Sau chương trình thì 2 đứa cũng rủ nhau đi chơi nhiều, nói chuyện với nhau nhiều rồi làm việc với nhau nữa, càng nói chuyện càng hợp và hiểu nhau.

Hiện tại 2 đứa rất thân thiết, Duy thì cưng chiều Nhung lắm. Và đúng như lời Duy hứa với Nhung ở trong chương trình: "Bất cứ lúc nào Nhung cần, Duy sẽ luôn có mặt, dù xa cỡ nào cũng có mặt" và Duy còn làm hơn vậy nữa, nhiều lúc không cần cũng có mặt luôn.

Nói chung là bây giờ Nhung với Duy sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết, còn có chuyển biến như thế nào thì để thời gian trả lời nhé!

Nhung Gumiho sau khi rời Vì yêu mà đến: Đúng là bất cứ lúc nào Nhung cần, Duy sẽ luôn có mặt, dù xa cỡ nào cũng có mặt! - Ảnh 4.
Nhung Gumiho sau khi rời Vì yêu mà đến: Đúng là bất cứ lúc nào Nhung cần, Duy sẽ luôn có mặt, dù xa cỡ nào cũng có mặt! - Ảnh 5.
Nhung Gumiho sau khi rời Vì yêu mà đến: Đúng là bất cứ lúc nào Nhung cần, Duy sẽ luôn có mặt, dù xa cỡ nào cũng có mặt! - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Nhung Gumiho!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm