Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/03/2018

Các HLV đã hoàn thiện đội hình sau tập 5 "Thần tượng Bolero 2018".

Tối 8/3, tập 5 chương trình "Thần tượng Bolero" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây cũng là tập cuối vòng Tinh hoa, bộ ba HLV đã tìm ra được thành viên cuối cùng trong đội hình của mình.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ và kết thúc ấn tượng vòng Tinh hoa là chàng trai Hoàng Bá Huy đến từ Đắk Lắk, hiện đang là nhân viên văn phòng. Anh mang đến không khí vô cùng sôi động và tưng bừng nhất qua ca khúc "Kiếp nghèo". Ngay câu hát đầu tiên, chất giọng ngọt ngào cùng vẻ điển trai đã chinh phục tất cả 3 HLV. Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh còn rời ghế nóng lên sân khấu khiêu vũ "siêu đáng yêu" trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Kết quả, anh chàng là thí sinh cuối cùng của đội Quang Lê, khiến Như Quỳnh tiếc nuối chia sẻ: "Chị sẽ làm dancer cho em".

Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu - Ảnh 3.
Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Mở màn chương trình là thí sinh Lê Thúy Anh đến từ Thanh Hóa. Chọn theo con đường âm nhạc, cô đã gặp phải sự cản trở của gia đình, tuy nhiên Thúy Anh vẫn cố gắng bước qua, tốt nghiệp trường âm nhạc và có một phòng trà nhỏ cho riêng mình. Xuất hiện trên sân khấu, Lê Thúy Anh thể hiện ca khúc "Lời đắng cho một cuộc tình", chất giọng ấm, dày cảm xúc và sự xử lý tinh tế đã chinh phục được HLV Ngọc Sơn và Quang Lê. Tuy nhiên, nữ thí sinh lựa chọn về đội của HLV Quang Lê.

Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Hồng Phấn thể hiện "Sầu lẻ bóng" nhưng chưa chinh phục được các HLV.

Thanh Tuyền Ebony hiện là bà mẹ của hai "thiên thần" lai đáng yêu, cô mang đến ca khúc "Em về miệt thứ" và chinh phục cả 3 HLV. Đặc biệt, Thanh Tuyền Ebony còn đưa chồng Tây và hai con của mình ra giao lưu với HLV và khán giả, chồng Enoby còn hát dành tặng khán giả ca khúc "Lỗi lầm" của Phan Đinh Tùng vô cùng đáng yêu. Và kết quả, Thanh Tuyền Ebony đã chọn về đội của HLV Như Quỳnh và cả hai còn song ca "Chuyện hợp tan" trong sự cổ vũ của khán giả.

Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu - Ảnh 9.

Chàng trai Nguyễn Thành Nhân, hiện đang công tác tại nhà hát Tây Đô - Cần Thơ, thể hiện ca khúc "Còn nhớ không em" với chất giọng đậm chất miền Tây và chinh phục được HLV Ngọc Sơn.

Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu - Ảnh 11.

Hoài Thương thể hiện ca khúc "Giã từ cố đô" nhưng đành ra về vì các HLV không bấm chọn.

Bùi Việt Hà, 26 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Phố vắng em rồi". Ngoại hình sáng sân khấu cùng chất giọng mềm mại có cảm xúc khiến Như Quỳnh đã bấm nút chọn và có thêm cho mình một "chiến binh" xinh đẹp.

Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu - Ảnh 14.

Lê Vĩnh Toàn thể hiện ca khúc "Người phương xa", chất giọng ngọt ngào cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã khiến HLV Quang Lê vô cùng thích thú.

Thần tượng Bolero: Xuất hiện chàng trai khiến các HLV bấm chọn và nhảy nhót siêu đáng yêu - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm