Những điều biến châu Á thành "thế giới khác" trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 11:15 22/11/2019

Xem cho vui thôi chứ không có gì nha quý vị.

Vốn các quốc gia đều có nền văn hoá, phong tục, quan niệm, cách sống khác nhau. Đó là lý do khiến cho thế giới này luôn có những bất ngờ thú vị, nhưng ở châu Á, dường như sự thú vị còn nhiều hơn nữa. Tờ Brightside của Mỹ đã có 1 bài viết liệt kê những điều độc lạ ở châu Á khiến các du khách cảm thấy bối rối trong lần đầu đặt chân tới. Thậm chí, chính người bản địa còn thấy bối rối vì những "đặc sản" này…

Một chiếc áo bảo hộ ở Singapore cho những ngày cảm thấy không an tâm khi ra đường

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 1.

Làng Nagoro là một trong những địa điểm hẻo lánh và khó tới nhất ở Nhật Bản, tại nơi này, số bù nhìn rơm còn nhiều hơn số người sinh sống

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 3.
Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 4.

Tòa nhà Lotus ở Vũ Tiến, Thường Châu, Trung Quốc. Tưởng tượng được ngồi làm việc ở đây xem...

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 6.

Natto là món đậu nành lên men ở Nhật Bản, tuy có giá trị dinh dưỡng cao nhưng chúng lại có mùi và vị khó tả. Một số du khách còn đánh giá đây là món "kém ngon" nhất Nhật Bản

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 8.

Cách mở dừa như mở lon nước ngọt ở một số nước châu Á

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 10.

Bảo tàng nhà vệ sinh ở Suwon, Hàn Quốc. Chuyện đi vệ sinh quan trọng lắm chứ bộ!

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 12.

Thác nước chảy từ toà nhà chọc trời cao 108 mét giữa lòng thành phố Quý Dương, Trung Quốc

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 14.

Một quầy hàng trong trung tâm mua sắm ở Trung Quốc, nơi các bà vợ có thể... "gửi" chồng để đi mua sắm

Những điều biến châu Á thành thế giới khác trong mắt các du khách lần đầu đặt chân tới, đến người bản địa còn thấy lạ lùng - Ảnh 16.
Nguồn: Brightside.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm