Những điểm mới gây chú ý nhất của Virtual WOW Marathon Hội An 2020

Chaikobeo, Theo Báo dân sinh 16:16 13/08/2020

Có rất nhiều người trong chúng ta thắc mắc rằng, tại sao trong lúc dịch bệnh hoành hành như vậy mà vẫn có một giải chạy được tổ chức? Và chỉ mới bắt đầu vài ngày thôi mà con số vận động viên đăng ký tham gia đã lên tới hơn 8300 người. Lí do gì khiến giải chạy này được nhiều người quan tâm đến như vậy

Giải chạy ảo quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay ở Việt Nam 

Virtual WOW Marathon Hội An 2020 đang là giải chạy ảo hot nhất tại thời điểm này, chỉ mới chính thức bắt đầu từ ngày 09/08 nhưng đã có hơn 8300 vận động viên đăng ký tham gia. Đây được xem là giải chạy ảo quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay ở Việt Nam khi đáp ứng được yếu tố an toàn, chủ động nhưng vẫn mang tới tinh thần thể thao và tính cạnh tranh giữa các vận động viên. Một cuộc đua đặc biệt khi những vận động viên không cần chạm mặt nhau, cũng không cùng nhau chạy trên một cung đường định sẵn vào giờ giấc quy định, họ chỉ cần đăng ký trực tiếp qua website, lựa chọn mục tiêu và chạy tại bất kỳ nơi nào mà họ muốn. 

Những điểm mới gây chú ý nhất của Virtual WOW Marathon Hội An 2020 - Ảnh 1.

Giải chạy ảo nhưng tinh thần thể thao là thật, một giải chạy quy mô nhưng không chỉ dành cho những vận động viên chuyên nghiệp mà dù bạn là bất cứ ai, là sinh viên, là nhân viên văn phòng, một ông bố bà mẹ, hay thậm chí là cả đại gia đình bạn gồm già, trẻ, lớn, bé đều có thể tham gia. Bạn cũng có thể lựa chọn bất cứ con đường nào bạn muốn để đăng ký dự thi, vào bất cứ thời điểm nào hợp lý với thời gian biểu của mình, chỉ cần có thiết bị GPS để cập nhật kết quả liên tục của bản thân cũng như của những đối thủ khác đang xếp thứ hạng bao nhiêu. 

Tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020 lần này, chắc chắn bạn và gia đình sẽ có được những trải nghiệm thú vị chưa từng có từ trước đến nay. Tại sao không thử cùng gia đình ghi lại những kỉ niệm tích cực vô cùng đáng nhớ của năm 2020 nhỉ? 

Hệ thống chấm điểm xịn và nhanh 

Đừng lo lắng không được chấm điểm một cách khách quan vì mình đang chạy bộ quanh nhà bởi Virtual WOW Marathon Hội An 2020 đồng bộ chấm điểm qua Strava - ứng dụng đa nền tảng giúp bạn theo dõi các hoạt động thể chất của mình được tin tưởng nhất hiện nay. Với ứng dụng Strava, vận động viên có thể liên kết với các thiết bị GPS để theo dõi, ghi nhận và đăng tải kết quả luyện tập của mình. Với hệ thống cấp tiến, cho kết quả đồng bộ trực tiếp và chủ động cho thí sinh, đây được coi là người bạn đồng hành quan trọng trên từng bước chân của các vận động viên chạy bộ nói chung và các vận động viên tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020 nói riêng. 

Như vậy, các vận động viên đăng ký tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020 chỉ cần làm theo các bước theo video dưới đây là có thể bắt đầu cuộc đua của mình bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn kết nối tài khoản strava với tài khoản 84race

Giải chạy mang ý nghĩa đặc biệt 

Khó có thể bỏ qua một điểm đặc biệt của Virtual WOW Marathon Hội An 2020 đó là gắn liền với tinh thần thể thao trên từng bước chạy của mỗi vận động viên, BTC sẽ trực tiếp quy đổi thành tiền mặt để gây quỹ #StaystrongVietNam, gửi tới Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam góp một phần nhỏ bé trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. 

Những điểm mới gây chú ý nhất của Virtual WOW Marathon Hội An 2020 - Ảnh 3.

Được tổ chức trong giai đoạn cả nước đang gồng mình chống dịch, với thông điệp tích cực #StaystrongVietNam, giải chạy vẫn đang được đông đảo người dân ủng hộ, đúng với tinh thần cả nước cùng tiến lên để không ai bị bỏ lại phía sau. Tham gia Virtual WOW Marathon Hội An 2020, bạn không chỉ tự rèn luyện cho mình một cơ thể khoẻ mạnh mà bạn còn đang cùng chúng tôi hướng trái tim và cầu chúc cho chúng ta vững tin để một lần nữa vượt qua dịch bệnh. 

Virtual WOW Marathon Hội An 2020 là giải chạy ảo được tổ chức chuyên nghiệp bởi WOW Holidays - đơn vị cung cấp những trải nghiệm du lịch hàng đầu, GreenHat và 84Race. Với thông điệp #StayStrongVietNam, giải chạy mang đến thử thách #WonderRun - thông qua mỗi km chạy của VĐV, BTC sẽ đóng 5000đ/km vào quỹ phòng chống Covid-19.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây .

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm