Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ

Nansmile, Theo Báo dân sinh 19:40 27/08/2020

Các runner của Virtual Wow Marathon Hội An 2020 đã check-in với loạt cung đường ngoạn mục khắp Việt Nam: phố đi bộ, công viên, khu tập thể và cả bãi biển…

Virtual Wow Marathon Hội An 2020 là giải chạy thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng kể từ ngày bắt đầu cho đến hiện nay. Ở cả 3 miền đất nước, hàng nghìn "thí sinh" đều hăng hái đăng ký tham gia, số lượng bài thi gửi về BTC mỗi ngày lại tăng theo cấp số nhân.

Theo như thông báo đầu giải, ngày 25/08 Virtual Marathon Hội An 2020 sẽ kết thúc. Tuy nhiên, nhận thấy, rất nhiều runner dù muốn tham gia nhưng do lịch trình bận rộn chưa thể đăng ký đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối, do vậy, BTC Virtual WOW Marathon Hội An 2020 quyết định gia hạn thêm thời gian chạy 7 ngày, tức là tới 31/08. 

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 1.

BTC thông báo gia hạn đường đua của Virtual WOW Marathon Hội An 2020

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên sức hấp dẫn của Virtual WOW Marathon Hội An 2020, mà trong đó phải kể đến hình thức "chạy ảo" đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với mọi người, mọi độ tuổi, mọi khu vực sống. 

Dễ dàng nhận thấy, bởi tính chất đặc biệt của "chạy ảo" là các runner được tự lựa chọn cung đường chạy, do vậy các bài dự thi gửi về, mỗi người một màu sắc, một cung đường riêng và  họ đều vô cùng thoải mái check-in. Thú vị hơn, những cung đường chạy của các runner tưởng đâu xa lạ hóa ra lại cực kỳ thân quen, đó là những con phố quen thuộc mà hằng ngày họ vẫn đi qua, là khu công viên ở ngay gần nhà, là khuôn viên của khu chung cư, hay đặc biệt hơn là bờ biển ngay tại nơi mình sinh sống. 

Có người lựa chọn chạy buổi sáng để cảm nhận ánh bình minh, có người lựa chọn chạy buổi chiều để ngắm nhìn ánh hoàng hôn. Dù là thời gian nào, khung cảnh nào, tất cả cũng đều vô cùng rực rỡ và đẹp đẽ. Thông qua những tấm hình người tham gia gửi về BTC, có thể thấy, ai nấy đều rất đam mê với những cung đường do chính họ lựa chọn. Hãy cùng ngắm loạt đường đua mang nhiều sắc thái đến từ các runner trên cả nước: 

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 2.

Bài dự thi của Phạm Minh Khoa

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 3.

Bài dự thi của Lê Lưu Kỳ Ký

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 4.

Bài dự thi của Quang Việt

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 5.

Bài dự thi của Nguyễn Đức Anh

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 6.

Bài dự thi của Nguyễn Đức Hùng

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 7.

Bài dự thi của Thìn Sún

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 8.

Những cung đường vốn quen thuộc, là nơi ta đi làm, đi chơi, đi dạo hằng ngày, vào một dịp như thế này lại trở thành nơi khởi đầu cho bước chân và tiếp lửa cho tinh thần thể thao mãnh liệt. Chỉ cần xỏ giày vào chạy, bạn sẽ cảm nhận cái nắng, cái gió, mùi hương, phong cảnh trên những con đường đẹp đẽ, thân thương ấy. Đồng thời, mỗi bước chân của bạn không chỉ đơn thuần là chạy cho bản thân mình mà còn chạy vì cộng đồng, góp sức vào công cuộc cùng cả nước chống dịch Covid-19. 

Bởi thông điệp #StayStrongVietNam đầy nhân văn này, còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia Virtual Wow Marathon Hội An 2020 để phá vỡ những giới hạn của bản thân, vượt qua những thử thách, bứt phá trên đường đua để giành chiến thắng! 

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 9.

Với các VĐV đăng ký gói Wonder Run, việc chinh phục từng mốc thử thách sẽ quy đổi số tiền quyên góp tương ứng vào quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Những điểm check-in của các runner, tưởng xa lạ hóa ra lại quen thân đến bất ngờ - Ảnh 10.

Bảng thành tích tính đến 16h ngày 26/08 của Virtual WOW Marathon Hội An 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm