Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót

Gia Hiển, Design: Tiêng Tiêng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:28 29/11/2020

Ai mà ngờ những con vật “nhung nhúc” này lại có thể trở thành đặc sản nổi tiếng cơ chứ.

Các loài sâu là nỗi sợ của không ít người. Nhưng ở Việt Nam, các “sinh vật không chân” này lại có thể trở thành đặc sản ẩm thực, theo cách chế biến và hương vị rất riêng ở từng địa phương. Các món từ sâu thậm chí còn có giá rất đắt đỏ, được săn lùng trong nước và gây sửng sốt với du khách nước ngoài.

Cùng điểm lại đặc sản từ sâu ở ba miền cả nước, xem bạn biết được bao nhiêu nào!

Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 1.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 2.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 3.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 4.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 5.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 6.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 7.
Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Những đặc sản làm từ sâu của Việt Nam khiến nhiều người khóc thét, có loại còn được săn lùng với mức giá cao chót vót - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm