Những “chú chuột vàng” giàu từ trứng nước của rich kid, hot girl Việt nào sẽ ra đời trong năm 2020?

Super J, Theo Helino 17:17 09/01/2020

Năm 2020, dân tình đang hóng chờ rất nhiều em bé "Chuột Vàng" ra đời!

Năm 2019 vừa qua, dân tình liên tục được "vui ké" với đám cưới của rất nhiều cái tên đình đám như Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa, MC Hoàng Oanh. Sau khi kết hôn, tin vui lại đến tới tấp với các cặp đôi khi họ lần lượt công khai sắp lên chức bố mẹ và sẽ đón "Chuột Vàng" trong năm mới.

Chưa cần nói cũng biết, những cô bé/ cậu bé "Chuột Vàng" này nhất định sẽ là chuột vàng đúng nghĩa vì chưa ra đời đã có số làm cậu ấm/ cô chiêu. Cùng xem đâu là em bé được hóng chờ nhất trong năm 2020 nhé!

Sau 1 tháng kết hôn, MC Hoàng Oanh đã nhanh chóng thông báo thêm tin vui đến với người hâm mộ. Gia đình 3 người hạnh phúc của cô nàng khiến ai cũng muốn yêu đương rồi kết hôn ngay và luôn!

Những “chú chuột vàng” giàu từ trứng nước của rich kid, hot girl Việt nào sẽ ra đời trong năm 2020? - Ảnh 1.

Joyce Phạm cũng nhanh chóng cho đại gia Minh Nhựa lên chức ông ngoại chỉ ít tháng sau khi kết hôn. Chắc chắn Bơ - em bé của Joyce Phạm và Tâm Nguyễn cũng sẽ trở thành một rich kid lừng lẫy trong tương lai cho mà xem!


1 năm sau đám cưới đình đám ở Nam Định thì Thu Hương - cô dâu "200 cây vàng" cũng đã lên chức mẹ. Không cần nói cũng biết bé "Chuột Vàng" của Thu Hương chắc chắn sẽ "ngậm thìa vàng" từ khi mới sinh thôi!


Nhân dịp năm mới, Vân Navy công bố tin có bầu sau tròn 1 năm kết hôn. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan và bạn bè. Cựu hot girl tiết lộ dù con đầu lòng chưa ra đời nhưng được chồng cưng như cục kim cương. Cuộc sống hôn nhân vốn đã viên mãn nay có thêm một thành viên mới... Vân Navy đúng là khép lại năm cũ đón chào năm mới với điểm 10 tròn trịa.


Huỳnh Mi - em gái của Trấn Thành cũng là bà mẹ tiếp theo sẽ đón "Chuột Vàng" trong năm mới. Vậy là em gái và em rể đã chính thức "vượt mặt" Trấn Thành và Hari Won trên đường đua sinh nở rồi đấy!

Những “chú chuột vàng” giàu từ trứng nước của rich kid, hot girl Việt nào sẽ ra đời trong năm 2020? - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm