Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini" dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/06/2021

Hành trình đốt cháy mùa hè bằng bikini của các cô nàng vẫn còn nhiều diễn biến hấp dẫn lắm!

Mùa hè và bikini quả thực là cặp bài trùng không thể hợp nhau hơn. Bất kể việc quanh bạn có biển xanh cát trắng hay không, bạn có phải hot girl người mẫu hay không, chỉ cần một chút tự tin vào việc khoe dáng là kèo này bạn đã chẳng sợ thua chị kém em.

Đặc biệt, nhờ có những chiếc minigame như "Đại chiến bikini", khoe ảnh xinh và có cơ hội nhận về cả đống giải thưởng mà đường đua đọ độ sexy này càng trở nên hấp dẫn gấp bội. Có vẻ như team con gái ai cũng quyết tâm "so găng" với chính thời tiết để xem trời 40 độ nóng hơn hay đường cong quyến rũ của các chị em nóng hơn.

Hàng loạt cái tên mới đã ghi danh vào minigame này rồi, bạn còn chần chừ gì nữa? Dịch dã không đi đâu được cũng đâu có sao, tự set up nhà mình thành studio chụp choẹt cũng được. Quá lắm thì mình lôi ảnh cũ ra "khè" đối thủ, riêng tinh thần hăng hái này đã đủ để được thưởng một tràng pháo tay rồi!

Đang tạm thời dẫn đầu đại chiến bikini phiên bản minigame là gái xinh có tên Kim Dung này. Ngắm vóc dáng ấy, thần thái ấy, các cô gái có thấy ý muốn tranh tài hừng hực trong người không?

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 1.

(Ảnh: Trương T Kim Dung)

Đương nhiên, các đối thủ khác cũng không hề kém cạnh, tiêu biểu như cô nàng này. Coi hình mà muốn lao ngay ra biển luôn ấy!

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 2.

(Ảnh: Mai Chi)

Riêng khoản đầu tư background thì "thí sinh" dưới đây xứng đáng nhận thêm điểm cộng. Tuy không có biển xanh cát trắng nhưng không khí mùa hè thì cứ gọi là tràn ngập.

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 3.

(Ảnh: Nguyenz T Ngoc Huong)

Tầm này rồi thì góc nào cũng có thể "sống ảo" hết trơn!

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 4.

(Ảnh: Vương Thi Oanh)

Thế này đã đủ độ "chặt chém" chưa cả nhà ơi, cả nhà ơi?

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 5.

(Ảnh: Gia Huy)

Để nói về màn thả dáng của cô nàng này thì chỉ 1 từ thôi: Đỉnh. Quan trọng nhất vẫn là thần thái mà!

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 6.

(Ảnh: Linh Tran)

Team đăng ảnh cũ cũng không ngại tham gia, mà có sao đâu, miễn vui là được!

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 7.

(Ảnh: Anh Bui)

Chị em tham gia tới tấp thế này mà bạn còn ngồi yên thì không ổn chút nào đâu. Xin nhắc lại là đăng ảnh vui nhưng phần thưởng là thật nha!

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 8.

(Ảnh: Hương Trần)

Hãy khoe những bức ảnh bikini đẹp nhất của bạn lên Facebook, ở chế độ công khai, đừng quên hashtag #Daichienbikini #Laperla #Ritavo và tag 3 người cùng chơi.

Bài đăng nhận được nhiều lượt like nhất và đầy đủ hashtag sẽ "giật" giải:

Giải nhất: 1 bộ bikini La Perla trị giá 8.210.000 VND + 5.000.000 VND

Giải nhì: 1 bộ bikini La Perla trị giá 7.820.000 VND + 3.000.000 VND

Giải ba: 1 bộ bikini La Perla trị giá 6.760.000 VND + 1.000.000 VND

Thời gian "đại chiến": Từ 10/6 đến 20h 24/6.

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm