Những chiếc đèn lồng "siêu to khổng lồ" với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo

Nam An, Theo Helino 11:50 12/09/2019

Cận kề ngày Tết Trung thu 2019, để mang đến không khí háo hức, tưng bừng cho ngày lễ truyền thống này, không ít nơi đã kỳ công chuẩn bị linh vật Trung thu đặc sắc khiến nhiều em nhỏ vô cùng thích thú.

Cận kề ngày Tết Trung thu, khắp các tuyến phố, địa phương đang tất bật chuẩn bị các công đoạn cuối cùng để các em nhỏ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui phá cỗ đêm rằm. Bên cạnh những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, hay những chiếc đèn ông sao rực rỡ sắc màu... còn có sự xuất hiện của những linh vật được mô phỏng theo 12 con giáp, các nhân vật hoạt hình mà các bạn nhỏ yêu thích.

Mới đây, những chiếc đèn lồng cỡ lớn mô phỏng hình những chú heo - linh vật của năm Kỷ Hợi được các "nghệ nhân nghiệp dư" tại Đức Trọng, Lâm Đồng tạo hình và trang trí trong dịp Trung thu năm nay được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. 

Những chiếc đèn lồng không chỉ gây chú ý vì kích thước "siêu to khổng lồ" mà còn tạo ấn tượng bởi màu sắc bắt mắt và biểu cảm dễ thương của những chú heo.

Những chiếc đèn lồng siêu to khổng lồ với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo - Ảnh 1.

Một chú heo xanh béo mầm bên cạnh Chú Tễu vui vẻ dạo qua các con phố ở Lâm Đồng được chia sẻ lên mạng xã hội.

Một chiếc đèn lồng heo hồng được trang trí khá bắt mắt trên đường phố Lâm Đồng khiến nhiều người vô cùng thích thú

Những chiếc đèn lồng siêu to khổng lồ với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo - Ảnh 3.

Nhiều người hài hước cho rằng đây chính là "chú heo rừng" đi lạc về đồng bằng trong mùa Trung thu năm nay

Những chiếc đèn lồng siêu to khổng lồ với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo - Ảnh 4.

Không chỉ có màu hồng, trắng, mà nguyên chiếc đèn lồng "Pika heo" màu vàng óng cũng được các "nghệ nhân nghiệp dư" tạo hình khá bắt mắt

Để các em nhỏ có một mùa Trung thu vui vẻ và đáng nhớ, những người "nghệ nhân" đã phải mất rất nhiều thời gian trang trí, chuẩn bị.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng tranh thủ chia sẻ hình ảnh linh vật được trang trí chuẩn bị cho dịp Tết Trung thu sắp tới ở địa phương mình. Không chỉ là những chú heo - linh vật của năm nay mà còn vô vàn những nhân vật hoạt hình... khiến nhiều bạn nhỏ thích thú chẳng thể rời mắt. 

Những chiếc đèn lồng siêu to khổng lồ với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo - Ảnh 7.

Một chú heo vui vẻ cầm theo băng rôn vui hội trăng rằm khá đáng yêu trong mùa trung thu 2019

Những chiếc đèn lồng siêu to khổng lồ với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo - Ảnh 8.

Hay chiếc đèn lồng mô phỏng "Chư Bát Giới" bên ánh trăng rằm ở Trà Vinh khiến nhiều người thích thú

Những chiếc đèn lồng siêu to khổng lồ với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo - Ảnh 9.

Mô hình đèn Thánh Gióng cưỡi ngựa.

Những chiếc đèn lồng siêu to khổng lồ với muôn vàn biểu cảm hài hước trong dịp Trung thu khiến nhiều người bật cười ngặt nghẽo - Ảnh 10.

Chiếc đèn lồng mô hình khủng long ở Tuyên Quang. Ảnh: Đặng Ngọc Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm