Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019

Nansmile, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 16/01/2020

Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards 2019 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong công chúng với đêm Gala đầy cảm xúc.

Là mùa thứ 2 xuất hiện, Ban Sứ Giả là một trong những điểm thu hút của WeChoice Awards 2019. Ban Sứ Giả của năm nay bao gồm 41 cái tên, họ là những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, là các influencer được cộng đồng và xã hội tin tưởng. Sứ giả có thể đến từ nhiều lĩnh vực, ở mọi độ tuổi, với nhiều quan điểm sống khác nhau nhưng tựu trung lại, họ đều là những người có trái tim ấm áp, quan tâm đến cộng đồng cũng như cuộc sống của những người xung quanh mình.

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 1.

Ban Sứ Giả có thể là những nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice sau các mùa, cũng có thể đơn giản là vì trong cuộc sống, trong các hoạt động bình thường, họ cũng luôn nỗ lực truyền cảm hứng tích cực. Chính vì thế, họ đồng cảm với tinh thần WeChoice và sẵn sàng đồng hành với WeChoice Awards.

Cùng xem trong suốt những ngày qua, Ban Sứ Giả của WeChoice Awards 2019 đã lan toả niềm cảm hứng "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" như thế nào nhé:

Không chỉ là thành viên Ban Sứ Giả, nhà báo Trần Mai Anh đồng thời là thành viên Hội đồng thẩm định của WeChoice nhiều năm liền. Đối với chị, dù WeChoice mùa đầu tiên hay mùa thứ hai, thứ 3 và đến năm nay là mùa thứ 6 thì cảm xúc mà chị dành cho WeChoice vẫn vẹn nguyên, vẫn là những chân thành, ngưỡng mộ, tin yêu mà chị dành cho chương trình. 

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 2.

Nhà báo Mai Anh chia sẻ: “WeChoice Awards bền bỉ theo cách rất riêng để kiếm tìm những điều phi thường nhỏ bé trên hành trình đời, kiếm tìm những mảnh ghép đẹp đẽ mang lại với nhau. 6 năm theo đuổi ước vọng tốt đẹp quá đỗi bình dị của giải thưởng này không thể nào dễ dàng. Có thể sẽ không có một giải thưởng nào tôn vinh WeChoice Awards cả, nhưng mỗi năm, mỗi năm các mảnh ghép WeChoice tìm được mỗi nhiều, bức tranh cuộc đời lấp lánh mỗi rộng lớn hơn, và đó là quà tặng cuộc sống này dành tặng cho các bạn.”

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 4.

Nhà sáng tạo nội dung Lai Thượng Hưng - người được nhiều bạn trẻ yêu thích bằng những bài thơ đã tặng cho WeChoice Awards 2019 một áng thơ vô cùng dễ thương từ thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé" của chương trình năm nay:

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 6.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 7.

Nhà báo Ngọc Nick M - dù vướng lịch trình và không thể đến tham gia Gala Wechoice nhưng không bỏ sót bất kỳ thông tin nào liên quan đến chương trình. Anh dành tặng lời khen cho sân khấu thiết kế 4 mặt hoành tráng của WeChoice.

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 9.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 10.

“WeChoice tối qua thực sự quá tuyệt vời, từ sân khấu, dàn dựng, âm nhạc, đến những phần tôn vinh đầy cảm xúc. Nhưng với mình, ấn tượng nhất là phần mở đầu với bài nói về môi trường của chị Minh Hồng và em Nguyệt Linh. Từng lời nói, từng thông tin mà chị Hồng và bé Linh chia sẻ đều khiến mình suy nghĩ trăn trở và ám ảnh” - đó là dòng trạng thái chia sẻ đầy chân thành của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng. 

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 12.

Anh cũng không quên kêu gọi mọi người: “Đã đến lúc chúng ta phải hành động rồi, cùng làm những điều nhỏ bé, nhưng với niềm tin sẽ tạo nên được kỳ tích!!!”

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 14.

Giám đốc truyền thông Quân Ngọc “thú nhận" chân thành: “Mình hoàn toàn đắm chìm vào những điều phi thường nhỏ bé của gala WeChoice. Màn phát biểu truyền cảm hứng của chị Minh Hồng, hay của Đen Vâu, lời chia sẻ trong nước mắt của Khang A Tủa, phần trình diễn hài hước thâm thuý của 1977 Vlog, sự xuất hiện của dàn diễn viên Mắt biếc cùng ca khúc Có chàng trai viết lên cây..."

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 16.

Anh cũng không quên cảm ơn WeChoice đã luôn phát hiện và tôn vinh những con người nhỏ bé nhưng mang đến những điều phi thường và truyền cảm hứng. 

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 18.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - một tài năng của ngành điện ảnh nổi tiếng “mát tay" với những bộ phim ấn tượng “Em là bà nội của anh", “Cô gái đến từ hôm qua". Sau đêm Gala vinh danh và trao giải Wechoice Awards 2019, anh lập tức chia sẻ trên trang cá nhân những lời khen cho chương trình nói chung và phần trình diễn của Vlog 1977 nói riêng.

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 20.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 21.

Nói đến WeChoice Awards, không thể không nói đến đạo diễn Việt Tú - một trong những người đã tạo nên thành công cho chương trình. Là đạo diễn của WeChoice qua 3 mùa liên tiếp, hơn hết đạo diễn Việt Tú là người thấu hiểu sâu sắc những khó khăn áp lực, những vui buồn, nụ cười, nước mắt đằng sau ánh đèn sân khấu để làm nên một chương trình thành công. Anh khẳng định: “Sân khấu năm nay mang đẳng cấp quốc tế và WeChoice Awards 2019 vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ!”

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 23.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 24.

Với VJ Thuỳ Minh, WeChoice Awards 2019 năm nay có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, bởi chị là người trực tiếp tham gia sản xuất video nhân vật Truyền cảm hứng cho WeChoice. VJ Thuỳ Minh cũng trực tiếp bộc lộ niềm yêu mến của mình với nhân vật Khang A Tủa - top 5 Đại sứ Truyền cảm hứng của WeChoice mùa thứ 6.

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 26.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 27.

Nhắc đến những nhân vật đồng hành cùng WeChoice từ những ngày đầu tiên thì chắc chắn phải có Á hậu Dương Tú Anh. Là một người trẻ luôn đi tìm những năng lượng tích cực và những điều tốt đẹp, Á hậu Dương Tú Anh đã và đang làm rất tốt vai trò Sứ giả của mình tại WeChoice Awards 2019.

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 29.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 30.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - không chỉ góp mặt trong Ban Sứ Giả mà tại đêm Gala WeChoice, nàng hậu còn “gánh vác" trọng trách công bố giải thưởng hạng mục Wechoice cùng với ca sĩ Chi Pu. Sự góp mặt của Đỗ Mỹ Linh đã mang đến một làn gió mới mẻ cho chương trình.

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 32.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 33.

Khánh Vy - cô bạn tài năng, cá tính và xinh đẹp, cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất của Ban Sứ Giả. Sau đêm Gala, cô nàng chỉ để lại một câu duy nhất để nhắn nhủ chính bản thân mình: "Luôn sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky vậy!"

Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 35.
Những chia sẻ tràn đầy cảm hứng và sự trân trọng của Ban Sứ Giả về WeChoice Awards 2019 - Ảnh 36.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc vào ngày 12/01/2019.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 xem tại wechoice.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm