Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 09/12/2020

Không thể ngờ đồ ăn thức uống lại có thể tạo ra những khoảnh khắc này.

Sự can thiệp của photoshop vào đời sống công nghệ đã nhiều lần khiến Internet điêu đứng với những bức ảnh siêu ảo, nhưng dần dà, con người ta cũng dễ chán trước sự màu mè, vô thực đó. Khi ấy, những khoảnh khắc tình cờ mà bất ngờ lại thu hút sự chú ý đông đảo. Dường như đây luôn là đề tài được ưa thích khi con người ta lên mạng trong lúc rảnh rỗi.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống sau đây là minh chứng rõ nhất cho sự thú vị của đời sống. Tất cả đều có thật, không photoshop nhé:

Lớp kem bám trên nắp hộp tạo thành hình nút tắt nguồn hoàn hảo.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 1.

Cốc cafe đổ mà thành hình con vịt nè hay không.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 3.

Ví tiền của tôi phải khóc thét khi nhìn vào độ vô cực của cốc cafe này.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 5.

Gương mặt tôi khi mới giữa tháng đã phải dùng credit để thanh toán tiền ăn trưa.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 7.

Còn đây là gương mặt của con bạn tôi khi hẹn giao hàng 5 ngày nữa tới mà sáng bảnh mắt hôm sau đã thấy shipper trước cổng.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 9.

Nước sôi tạo hình các hạt đậu nổi thành ngôi sao hoàn chỉnh.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 11.

Bố bảo có con gấu trong lò nướng của bố, tôi tưởng ông say rượu cơ.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 13.

Có gì đâu? Nhìn kỹ đi, quả lê này có một chiếc cây trên lớp vỏ đó, đẹp như một bức tranh.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 15.

Không phải thằn lằn xanh đâu, đó là chiếc lá bắp cải.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 17.

Quả bí ngô héo này thì lại như một chú vịt, hoặc một con thiên nga già cỗi.

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 19.

Nguồn: Reddit

Những bức hình bắt trúng khoảnh khắc đắt giá chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần của đồ ăn thức uống, ai xem cũng kinh ngạc - Ảnh 20.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm