Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 08/02/2021

Đôi khi sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ khiến chúng ta phải dụi mắt cả trăm lần vì những thứ ảo diệu mà mình nhìn thấy.

Trên đời này, có đầy rẫy những thứ gây hiểm lầm đến độ bạn phải nhìn mấy lần mới hiểu được. Chúng ta không phải là không hiểu những thứ đó, nhưng sự mập mờ về góc độ đã tạo ảo giác kỳ lạ trong mắt người xem, giống như cách sắp đặt của những bức ảnh gây lú lẫn dưới đây.

Tôi thực sự nghĩ rằng chiếc xe của tôi sắp bay đi mất!

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 1.

Quả kiwi này trông không khác gì quả thận.

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 2.

Vũng nước này có lẽ khiến nhiều người tưởng tượng đến một khu rừng nếu nhìn từ trên cao!

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 3.

Tuyết ngoài hiên nhà tôi trông giống như mặt gấu Bắc Cực không?

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 4.

Hai con mắt ư? Đâu có, là hình ảnh đèn chùm thôi

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 5.

Mây lúc hoàng hôn mà cứ tưởng cháy lớn

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 6.

Kẹo dẻo vị hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ của tôi trông giống như sashimi!

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 7.

Nhìn như nội tạng nhưng thực chất đây là cục bột nhồi để làm bánh thôi!

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 8.

Mũi con mèo đâu rồi?

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 9.

Cứ như thùng xe là quầy bánh luôn nhỉ? Nhưng chỉ là hình ảnh phản chiếu vậy thôi!

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 10.

Cứ ngỡ là photoshop nhưng thực chất là... "duyên phận".

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 11.

Mèo khổng lồ?

Những bức ảnh ảo diệu gây lú cực mạnh, nhìn đi nhìn lại chưa chắc đã hiểu, thách thức cả những đôi mắt tinh tường nhất - Ảnh 12.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm