Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/10/2017

Có rất nhiều dịch vụ học tiếng Anh lần đầu có mặt ở Việt Nam khiến khách mời đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Khoá học dành riêng cho VIP của Wall Street English vừa chính thức khai trương vào ngày 6/10/2017 tại lầu 7, 21 Lê Quý Đôn, Q.3. Chương trình thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các quản lý cấp cao cùng nhiều học viên hiện đang học tại Wall Street English.

Gặp cô gái "từ trong máy tính"

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 1.

Khae là nhân vật trong chuỗi các Bài Học Tương Tác - Multimedia Lessons qua máy tính tại Wall Street English do Nicole Maxali thủ vai. Trong buổi khai trương khoá VIP, Khae lần đầu bước ra khỏi màn hình máy tính, gặp gỡ học viên và khách mời.

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 2.

Nicole Maxali - cô gái người Mỹ gốc Philippines đã đến New York để theo đuổi giấc mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp như lời khuyên của bố trước khi mất. Sau nhiều vai diễn khá thành công, năm 2015, cô đã nhận vai Khae trong chuỗi các bài học Multimedia Lessons theo phong cách Hollywood của Wall Street English. Bộ phim đã giành được giải thưởng giá trị - “2015 Best Digital Education Series Impact Award”.

Có thể nói bộ phim này đã mở ra cho cô nhiều cơ hội mới, được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ câu chuyện về hành trình theo đuổi giấc mơ diễn viên đầy cảm hứng của mình đến các học viên Wall Street English tại các nước trên thế giới. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn viết lách và là nhà sản xuất các chương trình truyền hình tại Mỹ.

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 3.

Các bài học này được sử dụng cho hơn 3 triệu học viên tại 27 quốc gia. Chính vì thế, mà Nicole không mấy xa lạ đối với người lớn bận rộn tại Việt Nam. Sự xuất hiện của cô làm nhiều khách mời thích thú.

Trải nghiệm thực tế khoá học VIP

Bên cạnh được gặp gỡ 'cô gái trong máy tính'. Hơn 150 khách mời còn được trực trải nghiệm những mô hình lớp học VIP cũng như dịch vụ đẳng cấp, riêng biệt của khóa học này.

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 4.

Lớp tiếng Anh thực hành - Encounter Class là lớp học riêng biệt, nơi 1 học viên học với một giáo viên bản xứ. Với không gian biệt lập, riêng tư, giúp người học tập trung hơn.

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 5.

Lớp học Online Encounter Class được linh động dành cho học viên khi không thể đến lớp do bận việc hoặc đi du lịch không thể đến lớp. Lúc này, người học chỉ cần gọi báo đổi lịch trước 48 giờ.

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 6.

Ở lớp tiếng Anh ứng dụng – Complementary Class gồm 2 học viên cùng trình độ học với giáo viên bản xứ. Nội dung lớp học là các chủ đề đa dạng, thiết thực trong đời sống thường nhật hay các vấn đề văn hóa, xã hội, lối sống…

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 7.

Lớp thảo luận nhóm – Talk Time trong khoá VIP Wall Street English.

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 8.

Bên cạnh giáo viên bản xứ, học viên còn có 1 trợ giảng chuyên môn giúp ôn bài, luyện nói, tư vấn phương pháp học.

Những bất ngờ ở sự kiện ra mắt khoá học tiếng Anh dành cho VIP - Ảnh 9.

Ở khoá học VIP, các lớp ngoại khoá cũng đặc biệt hơn. Ví dụ, học viên sẽ cùng với giáo viên bản xứ và trợ giảng thực hành tiếng Anh tại khu vực cafe và quầy bar như một buổi gặp gỡ networking thường nhật.

Khoá VIP vẫn giữ các điểm đặc trưng của chương trình học tiếng cho người bận rộn từ Wall Street English, như môi trường 100% tiếng Anh, thư viện giáo trình phong phú, Cộng đồng giao tiếp trực tuyến (Global Online Community) giúp giao lưu và kết nối với học viên ở 27 quốc gia.

Học viên hoá học VIP của Wall Street English sẽ học tại lầu 7, 21 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM.

Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm khoá học, bạn gọi số 028 6288 8181 hoặc truy cập tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm