Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột

CC BABY, Theo Helino 20:42 31/05/2019

Như mọi lần, boss lại là người thắng cuộc và chiếm trọn spotlight trong chính nhà của sen.

Tất nhiên, nuôi thú cưng thì vui mà cũng khổ đủ đường. Riêng khâu đầu tiên là làm sao vượt qua cửa ải dò xét của bậc phụ huynh thôi mà đã tốn rất nhiều sức lực. "Đừng có đem mèo về, lông lá không bố mẹ chịu không được", "Mình mày đã ở bẩn rồi còn rủ thêm chó ở chung, bộ tính biến cái nhà thành chuồng lợn à?", "Ai cho ăn, là ai cho nó ăn đây!",...

Nếu may mắn bước qua giai đoạn khắc nghiệt này, bạn sẽ nhanh chóng bước qua giai đoạn khác mang tên... "sang chấn tâm lý" khi đột nhiên biến thành con rơi con rớt ngay trong chính gia đình mình. Bạn không nghe nhầm đâu, chính là cảm giác bị bố mẹ ruột ra rìa đó. Kể từ hôm nay về sau, thứ sinh vật "khó chiều" kia sẽ thay bạn hưởng mọi sơn hào hải vị mẹ nấu, thay bạn đi chơi đó đây cùng bố. Quả thật khắm khú quá đi!

Dù mang trong mình bao ức chế nhưng đứng trước mặt các boss, bạn sẽ thấy mình thực sự nhỏ bé và cam chịu phận là "sen". Thôi thì số trời đã định, chào mừng bạn đến với cuộc sống khi bố mẹ sen bỗng biến thành bố mẹ boss.

Người vô hình là khi bạn đứng chần dần trước mặt, nhưng trong mắt của bố mẹ chỉ toàn là con boss "ăn hại"... (Ảnh: Chuồng lợn khắm)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 1.

"Mai mang cho ai đi không có nuôi con gì hết á!" và kết đắng sau 1 tuần. (Ảnh: Huỳnh Trịnh Giao Linh)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 2.

"Mày đừng có đem mèo về. Lông lá tao chịu không có được. Mày mà đem về bố mày mần thịt hết. Và đây là sau 2 tuần nó được mẹ tao cho đi chơi. Còn tao thì bỏ đâu đó không quan tâm. (Ảnh: Lãnh Hàn Tuyết)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 3.

Giờ thì ai bảo nuôi chó trong nhà bẩn lắm... (Ảnh: Vũ Đình Toàn)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 4.

Ngày xưa điện thoại bố auto để hình con gái, giờ thì full bộ dành cho boss. (Ảnh: Phạm Thu Hiền)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 5.

Riết rồi thật sự không biết ai con ruột, ai con nuôi đây. Bất công quá mà! (Ảnh: Mai Trần)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 6.

Hở tí bố lại gọi điện hỏi thăm, nhưng không phải hỏi mình mà là hỏi đứa kia được cho ăn chưa, ăn có ngon không, có biếng ăn hay vân vân mây mây không. (Ảnh: Dương Như)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 7.

Công lý nằm ở đâu khi mẹ đem sô cô la của con gái cho boss rồi chụp lại khoe. (Ảnh: Trần Khả Ái)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 8.

Trước mặt thì toàn lôi thú cưng ra doạ "con không có nhà sẽ lấy chó ra xào xả ớt để 2 vợ chồng nhắm rượu. Sau lưng "cung phụng" mua cá về rán, rồi xé từng miếng đút cho nó ăn. (Ảnh: Thanh Quang)

Như một trò đùa: Bữa trước bố mẹ còn cấm không cho rước boss về nhà, bữa sau trở thành sen cưng chiều hơn con ruột - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm