Boss đi lạc, sen bỏ tiền chạy cả quảng cáo Facebook để tìm và cái kết không ai ngờ sau 6 ngày

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:00 16/04/2019

Tốn 550k chạy quảng cáo để tìm boss đi lạc xong đến khi trở về, thái độ của em ấy "lồi lõm" thế này đây!

Dù lũ boss đích thị là một đám lười biếng, khó ở và hay gây chuyện nhưng chúng cũng là một người bạn đáng yêu đã luôn ở cạnh ta. Vậy nên, cảm giác về nhà mà thấy cục bông bình thường mình vẫn ôm ấp, vuốt ve bỗng nhiên biến mất thì cũng hoảng loạn và lo lắng lắm cho xem!

Mới đây, cậu bạn có tên Kiên Giang - chủ nhân của một chú mèo có tên Khoai Lang đã được một phen hú hồn khi boss nhà mình biến mất. Từ đêm 8/4, không thấy bóng dáng Khoai Lang đâu nên "con sen" rất lo lắng vì sợ boss bị bắt đi. Sau khi gọi một hồi mà không thấy, Giang đã cùng bạn bè đôn đáo chạy đi các khu chợ, những khu đông mèo hoang để tìm Khoai Lang. 

Boss mèo béo bỗng nhiên biến mất khiến "con sen" phải đôn đáo đi tìm

"Mình chạy lên chợ Hà Đông, lên cả nghĩa trang Mai Dịch, lên chợ Bưởi, ra ngõ 94 Hồng Mai... Nói chung tất cả những nơi hay bán mèo hoặc có đông mèo hoang tụ tập để tìm mà vẫn không thấy đâu". Không nản chí, "con sen" còn đăng bài lên Facebook, bỏ tiền chạy quảng cáo với hi vọng cư dân mạng nhìn thấy thông tin, tình cờ thấy có thể giúp đỡ. Ngoài ra, Giang và bạn bè còn in tờ rơi để dán ở khắp nơi với hi vọng mong manh rằng ai đó thấy Khoai Lang có thể đưa em ấy về nhà.

Boss đi lạc, sen bỏ tiền chạy cả quảng cáo Facebook để tìm và cái kết không ai ngờ sau 6 ngày - Ảnh 2.

"Con sen" phải chạy cả quảng cáo Facebook để mong tìm ra boss

Cuối cùng, họ đã tìm thấy Khoai Lang ở một nơi không ai ngờ, đó chính là nhà hàng xóm! Thì ra, Khoai Lang ham chơi đã mò sang nhà hàng xóm và ăn vụng. Tuy nhiên sau đó, người hàng xóm đóng cửa đi nghỉ lễ nên boss mèo không thể tự mò về mà chỉ có thể nằm trong đó kêu meo meo rồi chờ sen đến cứu. 

Boss đi lạc, sen bỏ tiền chạy cả quảng cáo Facebook để tìm và cái kết không ai ngờ sau 6 ngày - Ảnh 3.

Thì ra là em ấy đi chơi nhà hàng xóm rồi không may bị nhốt lại

Sau khi phát hiện ra Khoai Lang, "con sen" đã thở phào nhẹ nhõm và dù rất thương em nhưng cũng chỉ biết chờ hàng xóm về để "giải cứu" thôi. Sau hành trình lưu lạc dài tận 6 ngày thì Khoai Lang đã bị sút từ 4kg xuống còn 3,5kg. Tuy nhiên, có vẻ như Khoai Lang chưa sợ và rút được kinh nghiệm đâu. Xem thái độ lồi lõm của em ấy lúc trở về là biết kìa!

May mà vẫn có thể về với sen đây nhé Khoai Lang!

"Con sen" Kiên Giang cũng chia sẻ rằng Khoai Lang là một chú mèo rất khôn và tình cảm, cũng rất quấn chủ. Ngoài ra, boss mèo cũng rất có cá tính và rất "được lòng" các thành viên trong nhà. Thật may mắn là cuối cùng sau chuyến "nghỉ lễ" dài tận 6 ngày thì Khoai Lang lại có thể về đoàn đụ với gia đình đấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm