Như chưa từng có dịch: 1 ngôi sao đã tổ chức concert hơn 17 nghìn khán giả không đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách gì nữa!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:50 18/07/2021

Concert của nữ ca sĩ đình đám Hollywood đánh dấu một trong những đêm diễn lớn đầu tiên được tổ chức sau đại dịch.

Vào ngày 17/7 (tức 18/7 theo giờ Việt Nam), Christina Aguilera kết hợp với dàn giao hưởng LA Philharmonic tổ chức một concert hoành tráng tại Hollywood Bowl, một địa điểm tổ chức hòa nhạc nổi tiếng tại Hollywood. Toàn bộ hơn 17 nghìn vé tham dự chương trình đều đã được bán sạch, đánh dấu một concert quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại nước Mỹ trở lại sau đại dịch Covid-19.

Như chưa từng có dịch: 1 ngôi sao đã tổ chức concert hơn 17 nghìn khán giả không đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách gì nữa! - Ảnh 1.

Trong suốt hơn 1 tiếng đồng hồ, Christina Aguilera đã khoe chất giọng "khủng long" của cô cùng với dàn giao hưởng. Hàng loạt các bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của cô đã được trình diễn trọn vẹn: Beautiful, The Voice Within, Ain't No Other Man, Genie In A Bottle, Fighter, Lady Marmalade,...

Khán giả thực sự đã sống lại được trong bầu không khí âm nhạc trực tiếp, điều mà các đêm nhạc trực tuyến dù có được trang bị công nghệ tối tân ra sao vẫn không thể nào so sánh được.

Như chưa từng có dịch: 1 ngôi sao đã tổ chức concert hơn 17 nghìn khán giả không đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách gì nữa! - Ảnh 2.
Như chưa từng có dịch: 1 ngôi sao đã tổ chức concert hơn 17 nghìn khán giả không đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách gì nữa! - Ảnh 3.

Trong khi một số sự kiện lớn đầu năm nay như Billboard Music Awards, BRIT Awards,... dù đã được tổ chức lại theo hình thức truyền thống nhưng BTC vẫn yêu cầu người tham dự phải đeo khẩu trang cũng như hạn chế sức chứa, tiến hành giữ giãn cách xã hội thì đêm nhạc của Christina Aguilera lại hoàn toàn trái ngược vì tất cả diễn ra gần như một concert bình thường trước dịch.

Đêm nhạc của Christina Aguilera tại Hollywood Bowl cũng đánh dấu concert của sao Hollywood đầu tiên diễn ra trong trạng thái "bình thường mới", một sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hơn 17 nghìn khán giả đã lấp đầy tất cả khán đài mà không ai còn phải đeo khẩu trang, không còn việc giữ giãn cách xã hội.

Như chưa từng có dịch: 1 ngôi sao đã tổ chức concert hơn 17 nghìn khán giả không đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách gì nữa! - Ảnh 4.

Đám đông hơn 17 nghìn khán giả không còn phải đeo khẩu trang đã lấp kín đêm diễn của Christina Aguilera tại Hollywood Bowl.

Tuy nhiên, 85% khán giả mua vé tham dự phải được yêu cầu đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 đầy đủ (tức đủ 2 mũi) mới có thể mua vé. 15% lượng vé còn lại được bán cho những khán giả phải cầm trên tay được giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 trước khi concert diễn ra 72 giờ. Đây cũng là một bước đi tiên phong và nên được học hỏi khắp nơi trên thế giới để có thể dự tính tổ chức lại những sự kiện đông người trong tương lai.

Trong sự kiện đặc biệt này, "tiểu diva" Ariana Grande cũng đã được hân hạnh gặp gỡ "giọng ca của thế hệ" Christina Aguilera. Bức ảnh chụp chung của cả hai được người hâm mộ thích thú vì sự hội tụ của 2 giọng ca đình đám đại diện cho 2 thế hệ 8x và 9x. Hi vọng một ngày không xa, các sân khấu của Việt Nam sẽ lại sáng đèn!

Như chưa từng có dịch: 1 ngôi sao đã tổ chức concert hơn 17 nghìn khán giả không đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách gì nữa! - Ảnh 5.

Ariana Grande chụp hình cùng Christina Aguilera tại hậu trường.

Nguồn: Billboard, Los Angeles Times - Ảnh: Twitter

Như chưa từng có dịch: 1 ngôi sao đã tổ chức concert hơn 17 nghìn khán giả không đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách gì nữa! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm