Nhu cầu Galaxy Tab S8 quá cao, Samsung Mỹ phải tạm ngừng nhận đặt hàng

RYANKOG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:19 13/02/2022

Hiện tại, chỉ còn chiếc Galaxy Tab S8+ vẫn còn cho đặt trước nhưng có lẽ cũng sẽ sớm rơi vào tình trạng "cháy hàng".

Samsung vừa ra mắt dòng sản phẩm flagship đầu năm 2022, bao gồm Galaxy S22, S22+, Galaxy S22 Ultra và cả Galaxy Tab S8 series. Trong đó, Galaxy Tab S8 series cũng đánh dấu lần đầu tiên Samsung có một chiếc tablet “Ultra”.

Người ta thường cho rằng những smartphone mới sẽ chiếm hết “spotlight” khiến tablet không được nhiều người chú ý, nhưng hóa ra Tab S8 và Tab S8 Ultra phổ biến đến mức Samsung đã phải tạm dừng đơn đặt hàng trước ở Mỹ. Samsung đã chọn cách này thay vì tiếp tục lấy tiền của khách hàng mà không thể thông báo khi nào sẽ đáp ứng được. Hiện tại, chỉ còn chiếc Tab S8+ vẫn còn cho đặt hàng.

Nhu cầu Galaxy Tab S8 quá cao, Samsung Mỹ phải tạm ngừng nhận đặt hàng - Ảnh 1.

“Chúng tôi rất vui mừng trước phản ứng của người dùng đối với dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 mới. Do nhu cầu quá lớn trong 48 giờ qua, chúng tôi sẽ tạm ngưng nhận đặt trước tại Samsung.com cho Galaxy Tab S8 Ultra và Galaxy Tab S8. Chúng tôi đang nhanh chóng làm việc để đáp ứng nhu cầu của người dùng.” - theo thông báo của Samsung.

Tab S8 và Tab S8+ là những phiên bản nâng cấp của S7 và S7+ năm ngoái. Trong khi đó, Tab S8 Ultra là chiếc máy tính bảng lớn nhất từ trước đến nay mà Samsung từng sản xuất, với màn hình Super AMOLED 14.6 inch tần số quét 120Hz và nhiều điểm đặc biệt riêng. Bạn có thể chi tiết về 3 phiên bản Galaxy Tab S8 tại đây.

Tham khảo: XDA Developers
https://genk.vn/nhu-cau-galaxy-tab-s8-qua-cao-samsung-my-phai-tam-ngung-nhan-dat-hang-20220212225305265.chn