Nhóm nữ sinh kêu hét thảm thiết khi bị ép nhảy vào hố rắn để nâng cao sự tự tin

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 20/10/2016

Vụ việc xảy ra tại bang Perak, Malaysia đã khiến dư luận rất bất bình khi các em học sinh nữ chỉ mới từ 10-12 tuổi và phải tham gia trò chơi nguy hiểm như vậy.

Mới đây, một đoạn video đã được tung lên mạng với khung cảnh các em học sinh nữ đang đi qua một rãnh nước với rắn được thả vào trong đó. Được biết, đây là một phần trong chương trình học làm việc nhóm cho trẻ em, tổ chức bởi các nhân viên ngành giáo dục tại Malaysia.

Ngay khi xuất hiện, đoạn video đã khiến người xem hết sức phẫn nộ. Xuất hiện trong đoạn video dài hơn 2 phút là các em học sinh nữ, tuổi từ 10 đến 12 đang la hét và khóc lóc.

 Nhóm các học sinh nữ la hét khi đi qua hố rắn.

Dự định của những người tổ chức là giúp các em xây dựng sự tự tin. Tuy nhiên, như những gì diễn ra trong đoạn video thì có lẽ là không phải. Có lúc, một trong số những người hướng dẫn còn ném vài con rắn xuống hố, nơi mà các cô bé vẫn đang mắc kẹt với nước chạm ngang đùi..

Điều khiến nhiều người bức xúc là trong khi các em đang la hét, những người đứng ở trên vẫn thản nhiên cười nói. Các em còn bị đổ thêm nước vào khiến cho việc trèo lên cũng gặp khó khăn khi đất rất trơn.

Ngay khi đoạn video được lan truyền trên mạng, khóa học này đã bị đóng cửa.

Nhóm nữ sinh kêu hét thảm thiết khi bị ép nhảy vào hố rắn để nâng cao sự tự tin - Ảnh 2.

Thành hố rất trơn nên các em cũng khó ra ngoài


Được biết, vụ việc xảy ra tại bang Perak, Malaysia. Khu trại diễn ra các hoạt động này cũng đã bị đóng cửa. 4 người huấn luyện và 6 trợ lý cũng đã bị xử lý. Giám đốc an ninh Perak, ông Colonel Mohd Noor Hassan Ashaari Sulaiman đã đứng ra xin lỗi vì vụ việc. 

Tuy nhiên ông nói rằng những con rắn đó đều không có độc. Ông Colonel cũng cho biết thêm, những người hướng dẫn đã bắt chước một bài tập huấn luyện mà họ xem được trên Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm