Anh chàng mặt rắn đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để chứng minh gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 09:34 17/10/2016

Nhằm đòi lại sự "trong sạch" của bản thân sau hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, anh chàng mặt rắn Lưu Tử Thần đã lặn lội đi gặp chuyên gia chỉnh hình nổi tiếng để chứng minh gương mặt của mình là hoàn toàn tự nhiên và chưa hề động đến dao kéo.

Ngày 14/10 vừa qua, anh chàng mặt rắn Lưu Tử Thần đã hùng hồn tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh ta vừa đi gặp chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng nước ngoài để kiểm định "vẻ đẹp tự nhiên" của bản thân.

Anh chàng mặt rắn đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để chứng minh gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên - Ảnh 1.

"Vẻ đẹp tự nhiên" này luôn là niềm tự hào của Lưu Tử Thần.

Sự việc này đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận Trung Quốc, bởi trước nay Lưu Tử Thần vốn luôn được mệnh danh là sản phẩm lỗi của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và photoshop. Thế nhưng, bất chấp những bằng chứng thuyết phục là loạt ảnh "khi xưa thơ bé" mà các cư dân mạng mất bao công lùng sục, anh chàng mặt rắn vẫn một mực khẳng định vẻ đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên và nhiều lần nhấn mạnh rằng mình chưa từng động đến dao kéo.

Lưu Tử Thần đã đăng tải một bức ảnh chụp anh ta đang ngồi đối diện với chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại một bệnh viện ở Thượng Hải, Trung Quốc. Có thể thấy, anh chàng rất tự tin với kết quả sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Anh chàng mặt rắn đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để chứng minh gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên - Ảnh 2.

Anh chàng khoe ảnh đang được chuyên gia kiểm định nhan sắc.

Được biết, anh chàng mặt rắn muốn thông qua cuộc giám định lần này để xoá bỏ mọi nỗi "oan ức" về nhan sắc mà anh chàng đã phải gánh chịu trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, khi nhìn vào cặp mắt trố lồi như sắp lòi ra khỏi tròng cùng chiếc cằm nhọn còn hơn cả dao gọt hoa quả của Lưu Tử Thần, nhiều người chỉ biết câm nín hoặc sẽ phải cười lăn lộn vì những điều lố bịch và nhảm nhí mà anh ta từng phát ngôn.

Có lẽ anh chàng đang rất nóng lòng muốn được cầm tờ kết quả trên tay để có cái đi khoe khoang khắp thiên hạ, cho dù nếu sự thật có đúng như những gì anh ta nói thì chưa chắc mọi người đã thèm tin đâu. 

Thôi thì, tất cả hãy cứ đợi hồi sau sẽ rõ...

Anh chàng mặt rắn đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để chứng minh gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên - Ảnh 3.

Anh chàng mặt rắn đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để chứng minh gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên - Ảnh 4.

Những hình ảnh gần đây của anh chàng mặt rắn.

Anh chàng mặt rắn đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để chứng minh gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên - Ảnh 5.

Anh chàng mặt rắn đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để chứng minh gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên - Ảnh 6.

Anh chàng này cũng rất thích hoá thân thành người khác giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm