Chim ưng thả rắn từ trên xuống, cả gia đình đang chuẩn bị tiệc thịt nướng ngoài trời bỏ chạy tán loạn

Thảo Yukimoon, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 03/09/2016

Có câu "Trời đánh tránh miếng ăn", vậy mà một gia đình gốc Hoa ở Melbourne khi đang chuẩn bị bữa tiệc thịt nướng ngoài trời thì bị một con diều hâu bay tới… thả rắn xuống làm họ phải bỏ chạy tán loạn.

Câu chuyện bi hài này đã được một thành viên trong gia đình có tên Douglas Wong kịp thời ghi lại và đăng tải lên mạng, ngay lập tức, sự việc đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo các thông tin do chính tác giả của đoạn video cung cấp, sự việc diễn ra hôm thứ Sáu vừa qua (26/8) tại một công viên bên cạnh bờ sông Yarra ở Melbourne, Úc.

 Chú chim ưng thả rắn xuống bờ sông trước sự ngỡ ngàng của gia đình.

Gia đình anh Wong gồm có chú, dì và một người em họ nữa đang chuẩn bị một bữa tiệc thịt nướng ngoài trời thì có một con chim ưng xuất hiện, nó bay vụt từ ven hồ nước lên trên không. Thấy vậy, các thành viên trong gia đình rất phấn khích theo dõi con chim nọ, nào ngờ nó bỗng bay vòng lại và thả xuống một con rắn lớn ngay cạnh họ, làm cho cả 4 người hoảng hốt và bỏ chạy tán loạn.

Anh Wong viết trong phần mô tả của đoạn video: "Hài quá. Tuần trước chú tôi vừa bị chim ưng thả rắn vào người. Sợ thật."

Đoạn video đã làm dấy lên các tranh luận về tính xác thực của nó. Nhưng khi trả lời với báo giới, anh Wong nhấn mạnh sự việc trên là hoàn toàn có thực.

Chim ưng thả rắn từ trên xuống, cả gia đình đang chuẩn bị tiệc thịt nướng ngoài trời bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Họ rất vui vẻ theo dõi nó, nhưng bỗng nhiên con chim bay vòng lại.

Anh Wong chia sẻ: "Gia đình chú tôi chỉ mới đến đây chơi nên họ rất thích thú khi nhìn thấy con chim ưng đó vừa cắp một vật gì rồi bay lên không. Chúng tôi còn không biết đó là một con rắn cho tới khi con chim quay lại, thả con rắn xuống ngay cạnh chú tôi, làm mọi người phải bỏ chạy thục mạng."

Một người dùng mạng nhận xét: "Nếu nó là thật thì lần sau đi picnic, tôi sẽ phải mua thêm một cái ô thật là to mới được!"

Chim ưng thả rắn từ trên xuống, cả gia đình đang chuẩn bị tiệc thịt nướng ngoài trời bỏ chạy tán loạn - Ảnh 3.

Chỉ trong chớp mắt, nó thả xuỗng một con rắn còn sống làm cả 4 người kinh hoàng bỏ chạy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm