Nhóm nữ đình đám Kpop từng ra mắt MV hát tiếng Ấn Độ nghe như... tiếng mẹ đẻ, lại thêm vũ đạo uốn éo giữa đồng ruộng khiến fan cười bò

TUDU, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 22/08/2020

Đây là nhóm nữ đầu tiên và duy nhất của Kpop cho đến thời điểm hiện tại từng phát hành một MV hát hoàn toàn bằng tiếng Ấn.

Ngành công nghiệp âm nhạc Kpop ngày một phát triển và vươn mình ra thế giới. Có rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc phát hành riêng các ca khúc tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung hoặc thậm chí là tiếng Việt vì đây là những thị trường giàu tiềm năng, có số lượng người hâm mộ đông đảo. 

Nhóm nam Kpop có tên BIGFLO từng phát hành ca khúc Delilah hát hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Thế nhưng ít ai biết, Kpop từng có một nhóm nữ "chơi trội" khi... Ấn Độ tiến, phát hành hẳn một MV hát bằng tiếng Ấn. Đây cũng là nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất trong lịch sử ngành âm nhạc xứ Hàn ra mắt một ca khúc hát bằng ngôn ngữ không ai dám thử này. Và không ai khác đó chính là girlgroup đình đám một thời: 4MINUTE với MV Volume Up.

MV Volume Up - 4MINUTE phiên bẩn tiếng Ấn.

Trong MV, 5 thành viên 4MINUTE hát tiếng Ấn mà nghe như... tiếng mẹ đẻ. Phần hình ảnh minh họa cho ca khúc hết sức sinh động, chân thực. MV được quay chủ yếu trên đồng ruộng, với sự hỗ trợ của dàn dancer phụ họa hùng hậu người do... cắt ghép mà có. Đặc biệt, các cô gái với visual xinh đẹp, trang phục lộng lẫy nhưng lại đứng... uốn éo giữa đồng ruộng khiến fan cười bò, quên luôn cả bản gốc.

Nhóm nữ đình đám Kpop từng ra mắt MV hát tiếng Ấn Độ nghe như... tiếng mẹ đẻ, lại thêm vũ đạo uốn éo giữa đồng ruộng khiến fan cười bò - Ảnh 3.

Mở đầu ca khúc là tiếng kèn saxophone, có ngay một anh chàng ngồi thổi kèn đầy chân thực.

Nhóm nữ đình đám Kpop từng ra mắt MV hát tiếng Ấn Độ nghe như... tiếng mẹ đẻ, lại thêm vũ đạo uốn éo giữa đồng ruộng khiến fan cười bò - Ảnh 4.

Mang nguyên vũ đạo gốc ra diễn nhưng hậu cảnh lại là đồng ruộng nên cứ cảm thấy... sai sai.

Nhóm nữ đình đám Kpop từng ra mắt MV hát tiếng Ấn Độ nghe như... tiếng mẹ đẻ, lại thêm vũ đạo uốn éo giữa đồng ruộng khiến fan cười bò - Ảnh 5.

Hàng trăm vũ công phủ kín đồng ruộng, thể hiện vũ đạo đều tăm tắp nhờ sự... cắt ghép.

Nhóm nữ đình đám Kpop từng ra mắt MV hát tiếng Ấn Độ nghe như... tiếng mẹ đẻ, lại thêm vũ đạo uốn éo giữa đồng ruộng khiến fan cười bò - Ảnh 6.

Nét diễn "sượng trân" của các thành viên khiến khán giả không nhịn được cười.

Được biết, thực chất MV này được đạo diễn bởi diễn viên hài Yoo Sae Yoon, phát trên show truyền hình có tên Yoo Sae Yoon's Art Video. Mỗi tuần sẽ có một nhóm nhạc Kpop được lên kế hoạch biến tấu lại bản hit của nhóm dưới nhiều thứ tiếng khác nhau nhằm mục đích gây cười cho khán giả, đây chính là lí do mà phiên bản Volume Up tiếng Ấn của 4MINUTE được ra đời.

Một số bình luận của người hâm mộ về MV Volume Up "cây nhà lá vườn" của 4MINUTE:

- "Không thể tin được là Kpop có tồn tại MV này luôn" .

- "Bao nhiêu năm trôi qua tôi vẫn tự hỏi phiên bản này được phát hành để làm gì".

- "Hahaha, nét diễn cường điệu quá nhỉ".

- "Xem đi xem lại vẫn không nhịn được cười".

- "Không nhìn vào phụ đề thì cứ tưởng đang hát tiếng Hàn cơ đấy".

- "Đây có phải là 4MINUTE không vậy? Không tin vào mắt mình nữa, haha".

- "Ôi hài thật đấy, phải xem lại bản gốc không lại quên luôn mất".

MV Volume Up - 4MINUTE.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày