Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 27/06/2021

Sau thời gian dài lận đận, may nhờ có bản hit quốc dân mà cuối cùng nhóm cũng được hưởng những trái ngọt thành công xứng đáng.

Sau sự thành công vang dội của Rollin', bản hit quốc dân này không chỉ khiến sự nghiệp của Brave Girls lội ngược dòng ngoạn mục, mà còn tạo ra thay đổi lớn trong đời sống của các cô gái. Suốt 10 năm dài lăn lộn vất vả không mấy tiếng tăm, nhóm chia nhau ở chung trong một kí túc xá chật hẹp. Còn bây giờ không gian sống đã hoàn toàn đổi khác, chứng kiến sự "lên đời" rõ rệt.

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 1.

Từ một ký túc xá chật hep, âm thầm nỗ lực miệt mài suốt bao năm tháng không hề gặt hái được kết quả

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 2.

Thì giờ đây Brave Girls đã được tận hưởng những ngọt ngào thành công đầu tiên

Cụ thể, trong chương trình Omniscient Interfering View mà Brave Girls tham dự, các thành viên đã chia sẻ về sự thay đổi trong không gian sống của nhóm. Trước kia, các cô gái ở cùng nhau trong một căn hộ nhỏ chỉ có 1 nhà vệ sinh. Hai thành viên Minyoung và Yujeong ở chung một phòng. Eunji ở phòng riêng nhưng không gian cũng rất chật hẹp. Riêng Yuna thì thậm chí phải ngủ trên một chiếc sofa đa năng làm giường. 

Còn bây giờ, thì cả nhóm đã chuyển qua ở trong một tòa nhà với 4 căn hộ. Mỗi thành viên được ở trong một căn hộ riêng rộng rãi, không gian sống đã tốt hơn rất nhiều.

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 3.

Kí túc xá cũ của Brave Girls có không gian chật hẹp, ngập trong đồ đạc nên càng trông bí bách

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 4.

Bốn thành viên cùng chen chúc sử dụng chung một nhà vệ sinh

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 5.

Mang tiếng được ở một mình một phòng nhưng không gian của Eunji cũng chỉ vọn vẹn trải vừa tấm nệm và có chiếc bàn trang điểm nho nhỏ

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 6.

Hai thành viên Minyoung và Yujeong cùng nhau chia sẻ một phòng ngủ chẳng mấy rộng rãi

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 7.

Yuna chỉ có một góc không gian nhỏ hẹp coi như chỗ ngã lưng nghỉ tạm

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 8.

Còn hiện tại các thành viên đều đã được chuyển qua một căn hộ riêng. Đây là không gian trong căn hộ mới của Eunji

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 9.
Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 10.

Yujeong và Minyeong giờ đã không còn phải cùng nhau chia sẻ không gian chật hẹp. Căn hộ riêng của hai người đều được bài trì đẹp mắt, đầy đủ các vận dụng tiện nghi hơn trước rất nhiều

Nhóm nữ 10 năm lên đời thấy rõ sau hit quốc dân, từ kí túc xã chật chội bây giờ mỗi người có hẳn 1 căn hộ rộng rãi - Ảnh 11.

Từng không có phòng riêng đàng hoàng, còn giờ đây Yuna đã có thể thỏa sức bày biện, trang hoàng cho không gian riêng của mình

Quả đúng như cái tên của nhóm, trải qua một quãng thời gian dài lận đận như thế, vậy mà các cô gái vẫn vô cùng dũng cảm kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình. Thật may là nhờ có bản hit quốc dân Rollin', thành công cuối cùng cũng đến và tưởng thưởng xứng đáng cho những cô gái đã nỗ lực không ngừng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm