Nhóm "nhi đồng" lập kỷ lục pre-order album cao nhất mọi thời đại nhà SM, vượt loạt album của BTS, BLACKPINK đầy bất ngờ

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 10/05/2021

Đáng nói hơn, đây chỉ mới là full album đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm nam nhà SM này mà thôi!

NCT Dream sẽ trở lại vào 16 giờ ngày hôm nay (10/5) theo giờ Việt Nam với MV Hot Sauce và album cùng tên. Hot Sauce chính là full album đầu tiên trong sự nghiệp của NCT Dream. Trước thềm chính thức phát hành, album này đã ghi nhận một kỷ lục đầy bất ngờ cho nhóm "nhi đồng" nhà SM. Album đã ghi nhận tổng cộng 1.716.571 bản đặt trước (tính đến ngày 9/5), tăng 243% so với album trước đó là Reload. Đây cũng chính là kỷ lục pre-order cao nhất mọi thời đại của nhà SM. 

Nhóm nhi đồng lập kỷ lục pre-order album cao nhất mọi thời đại nhà SM, vượt loạt album của BTS, BLACKPINK đầy bất ngờ - Ảnh 1.

NCT Dream lập kỷ lục doanh số pre-order album cao nhất nhà SM trong lịch sử

Không chỉ dẫn đầu nhà SM, doanh số pre-order album Hot Sauce còn giúp NCT Dream vượt loạt album của BTS và BLACKPINK như The Album (BLACKPINK - 1 triệu bản), Love Yourself: Her (BTS - 1,05 triệu bản), Love Yourself: Tear (BTS - 1,49 triệu bản), Love Yourself: Answer (BTS - 1,51 triệu bản).

Nhóm nhi đồng lập kỷ lục pre-order album cao nhất mọi thời đại nhà SM, vượt loạt album của BTS, BLACKPINK đầy bất ngờ - Ảnh 2.

NCT Dream còn sánh ngang với BTS, BLACKPINK về thành tích pre-order album

Với con số 1,7 triệu bản này, xem ra NCT Dream giờ đây đã không còn là những cậu bé "nhi đồng" trong mắt fan nữa rồi. 7 chàng trai đã trưởng thành, thậm chí còn là nhóm kế nhiệm xuất sắc mảng album của "ông hoàng" EXO một thời.

Nhóm nhi đồng lập kỷ lục pre-order album cao nhất mọi thời đại nhà SM, vượt loạt album của BTS, BLACKPINK đầy bất ngờ - Ảnh 3.

NCT Dream là người kế vị ngôi vương album hoàn hảo của EXO

Full album đầu tiên Hot Sauce của NCT Dream sẽ được phát hành cùng MV vào 16 giờ chiều 10/5. Album đánh dấu sự trở lại "hoàn thiện" của 7 thành viên NCT Dream sau hơn 2 năm 8 tháng. Theo chia sẻ của anh cả Mark thì album này mọi người đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào nó, không chỉ công ty, NCT Dream mà cả fan nữa. Cùng chờ đợi những thành tích ấn tượng tiếp theo mà Hot Sauce đạt được trong thời gian tới.

Teaser MV Hot Sauce - NCT Dream

Nguồn, Ảnh: SM - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm