Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai?

Mic, Theo Helino 08:00 22/08/2019

Nhóm nhạc nam “tân binh” quy tụ toàn cực phẩm nhà SM đang được công chúng trông ngóng từng ngày. Vậy rốt cuộc họ là những ai?

Ngày 7/8, tại đại hội của hãng thu âm Capitol Records và SM Entertainment mang tên "Capitol Congress 2019", chủ tịch Lee Soo Man thông qua một đoạn video ngắn đã công bố sẽ cho ra mắt siêu nhóm nhạc K-Pop mới quy tụ toàn cực phẩm nhà SM, gồm: Taemin (SHINee); KaiBaekhyun (EXO); Taeyong, Mark (NCT 127); TenLucas (WayV).

SuperM là một nhóm nhạc nam quá hoàn hảo khi hội tụ các thành viên có visual đỉnh cao, main dancer, main vocal đều thuộc top đầu của Kpop. Nào hãy cùng điểm qua từng thành viên để thấy rõ hơn những mảnh ghép tạo nên bức tranh hoàn hảo này.

"Cỗ máy nhảy" Taemin (SHINee)

Ra mắt vào năm 2008 cùng SHINee khi chỉ mới 16 tuổi, từ một cậu bé đầu nấm đáng yêu, tới nay Taemin đã lột xác hoàn toàn, trở thành một trong những ca sĩ toàn năng nhất nhà SM. Không chỉ sở hữu những bước nhảy thần sầu, giọng hát và khả năng trình diễn của Taemin đều rất đáng kinh ngạc.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 1.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 2.

Taemin được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai trò nhảy chính và hát chính trong SuperM.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 3.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 4.

Với một sự nghiệp solo đầy thành công, người hâm mộ vô cùng trông đợi vào màn thể hiện sắp tới của Taemin với vai trò là một thành viên của siêu nhóm nhạc SuperM.

Baekhyun (EXO)

Cái tên Byun Baekhyun ắt hẳn không còn xa lạ gì với những người hâm mộ Kpop. Không chỉ khuôn mặt đẹp trai ngời ngời, giọng hát lay động lòng người của Baekhyun cũng chính là thứ vũ khí chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ. Cùng với Taemin, Baekhyun được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai trò hát chính trong SuperM.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 5.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 6.

Giọng ca chính của EXO sở hữu gương mặt quá hoàn hảo, vừa nhẹ nhàng vừa ma mị, hệt như giọng hát của anh.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 7.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 8.

Trước khi debut với SuperM, Baekyun vừa ra mắt solo thành công với siêu phẩm R&B "Un Village".

Kai (EXO)

Không chỉ Taemin, Kai cũng được mệnh danh là "cỗ máy nhảy" nhà SM nhờ khả năng vũ đạo cực đỉnh và thần thái biểu diễn quyến rũ. Không sở hữu gương mặt đẹp như hoa đúng chuẩn phong cách nhà SM, nhưng bù lại anh chàng có các đường nét góc cạnh sắc sảo, hút cả fan nam lẫn fan nữ.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 9.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 10.

Thần thái khi biểu diễn của Kai vừa quyến rũ, ma mị lại vừa mạnh mẽ đầy nam tính.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 11.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 12.

Cư dân mạng dự đoán Kai chắc chắn sẽ giữ vai trò nhảy chính cùng Taemin, cùng với đó là đảm nhiệm phần rap của SuperM.

Taeyong (NCT 127)

Nam thần Taeyong nhà NCT 127 không chỉ sở hữu ngoại hình như bước ra từ truyện tranh mà còn có khả năng trình diễn vô cùng xuất sắc. Ngay từ trước khi debut với NCT, Taeyong đã sớm được công nhận về ngoại hình hoàn mỹ đáng kinh ngạc. Có thêm Taeyong, đội hình SuperM lại thêm phần hoàn hảo.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 13.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 14.

Taeyong sở hữu gương mặt hoàn hảo như tượng tạc: Xương quai hàm sắc nét, mũi cao gọn gàng, mắt hai mí to tròn, đường lông mày dày rậm.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 15.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 16.

Vừa sở hữu ngoại hình hoàn hảo lại đa tài, Taeyong hứa hẹn sẽ có một tương lai đầy triển vọng.

Mark Lee (NCT 127)

Lại thêm một "cục vàng" được chủ tịch Lee Soo Man cực kỳ trọng dụng. Khi mới debut, Mark còn nhỏ tuổi (17) nên ngoại hình chưa có gì nổi bật. Bước sang tuổi 20, anh bắt đầu trổ mã và trở thành gương mặt "sáng choang" trong vườn bông nhà bác Man.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 17.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 18.

Đôi mắt sáng đầy nhiệt huyết luôn là điểm đặc biệt trên khuôn mặt Mark.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 19.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 20.

Ten (WayV)

Được mệnh danh là "hoàng tử Thái" nhà SM, Ten không chỉ nổi tiếng bởi khuôn mặt quá đỗi hoàn hảo, mà còn nhờ khả năng vũ đạo đỉnh cao. Không chỉ vậy, nam thần này còn được dự đoán sẽ đảm nhận vai trò hát chính cùng hai đàn anh Taemin và Baekhyun trong SuperM.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 21.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 22.

Ten sở hữu khuôn mặt không góc chết, đẹp chuẩn mỹ nam.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 23.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 24.

Lucas (WayV)

Có thể nói chắc chắn rằng siêu nhóm nhạc SuperM sẽ không có một lỗ hổng về visual nào khi quy tụ những thành viên có ngoại hình quá đỉnh. Chàng trai đến từ HongKong này chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho SuperM. Không chỉ sở hữu ngoại hình xuất chúng, Lucas còn hứa hẹn sẽ trở thành "vựa muối" của SuperM.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 25.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 26.

Ngoại hình không khác gì tài tử điện ảnh của Lucas.

Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 27.
Nhóm nhạc siêu khủng được coi là biệt đội Avenger của “ông trùm” Lee Soo Man: 7 nam thần xuất chúng nhất SM góp mặt là ai? - Ảnh 28.

Anh chàng tự tin cân toàn bộ mảng rap, hát và nhảy.

SuperM sẽ chính thức debut tại Mỹ vào tháng 10 năm nay và sẽ tập trung quảng bá tại nước ngoài. Đây không phải là một nhóm nhạc dự án mà sẽ hoạt động như một nhóm nhạc chính thức, có lịch trình comeback cụ thể. Theo đó, hãng thu âm của Mỹ Capitol Records cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho các chiến dịch quảng bá, hoạt động công khai và marketing rầm rộ cho SuperM.

Nguồn: allkpop, kmib

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm