Nhóm nam từng nổi ngang hàng BTS, EXO rục rịch tái hợp sau 3 năm tan rã, fan khẳng định: Chỉ là "chiêu trò" của Mnet!

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 03/11/2021

Đến hẹn lại lên, cứ trước khi MAMA được tổ chức thì Mnet lại đưa tin đang thảo luận cho các nhóm từ series Produce 101 comeback.

Sáng ngày 3/11, fan Kpop được dịp xôn xao trước một thông tin độc quyền từ jTBC về việc Wanna One tái hợp. Đơn vị truyền thông này tiết lộ về việc Wanna One đang có cuộc thảo luận cho màn comeback: "Đây là cuộc thảo luận hàng năm trước thềm lễ trao giải MAMA, nhưng lần này, nhiều quan điểm đầy tích cực đang được đưa ra sôi nổi". 

Nhóm nam từng nổi ngang hàng BTS, EXO rục rịch tái hợp sau 3 năm tan rã, fan khẳng định: Chỉ là chiêu trò của Mnet! - Ảnh 1.

jTBC cho rằng Wanna One đang rục rịch comeback

jTBC tiết lộ thêm rằng không chỉ đơn giản là để cả nhóm cùng biểu diễn trên sân khấu, công ty đang ấp ủ các dự án album, thậm chí là cả concert. Nhưng cuộc thảo luận đang diễn ra với CJ ENM - công ty chủ quản của Wanna One - từ nhiều góc độ khác nhau. Họ đang cố gắng điều phối hoạt động hiện tại của 11 thành viên - những người đang tham gia các show tạp kỹ, diễn xuất hay quảng bá âm nhạc.

Nhóm nam từng nổi ngang hàng BTS, EXO rục rịch tái hợp sau 3 năm tan rã, fan khẳng định: Chỉ là chiêu trò của Mnet! - Ảnh 2.

Mỗi mùa MAMA đến, thông tin Wanna One comeback lại rộ lên

CJ ENM sau đó đã nhanh chóng xác nhận: "Chúng tôi đang tích cực thảo luận về các kế hoạch đa dạng như MAMA, concert và album cùng với toàn bộ các thành viên Wanna One"Nếu thực sự Wanna One tái hợp thì fan có thể gặp 11 chàng trai trên sân khấu sau gần 3 năm kể từ concert cuối cùng của nhóm vào tháng 1/2019. 

Tuy nhiên, bên cạnh sự háo hức, nhiều người hâm mộ lại không đặt niềm tin vào thông tin này, cho rằng chỉ là chiêu trò của Mnet trước thềm MAMA diễn ra mà thôi:

- Mong là sẽ có sự tái hợp, mặc dù mình không stan nhóm nhưng mà mình cực thích nhạc cũng như show của Wanna One. Mỗi mùa trao giải lần nào cũng xem phần trình diễn của nhóm hết.

Chỉ cần 1 sân khấu tái hợp thôi cũng đủ vui rồi ạ đừng làm năm nào cũng hụt hẫng nữa.

- Tin gì được Mnet, cứ đến MAMA là tin comeback lại rộ lên mà có thấy đâu?

- Mnet lại chiêu trò rồi. 

- Mình nghĩ kiểu làm 1 stage hay 1 concert để ôn lại kỉ niệm thui chứ tái hợp thì khó thật.

- Một thời BTS, Wanna One, EXO, ai cũng đỉnh.

- Tôi thích bộ 3 BTS, TWICE, Wanna One. Làm ơn hãy comeback đi! 

Nhóm nam từng nổi ngang hàng BTS, EXO rục rịch tái hợp sau 3 năm tan rã, fan khẳng định: Chỉ là chiêu trò của Mnet! - Ảnh 3.

Dù nghi ngờ là chiêu trò của Mnet nhưng fan vẫn luôn mong chờ màn tái hợp của Wanna One

Ở thời điểm mới ra mắt sau Produce 101 mùa 2, Wanna One được xem là "tân binh khủng long" với thành tích và danh tiếng nổi bật ngang ngửa BTS, EXO. Nhóm thậm chí ẵm luôn các giải Tân binh của năm, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất tại MAMA 2017 dù mới chỉ debut được 4 tháng.

Nhóm nam từng nổi ngang hàng BTS, EXO rục rịch tái hợp sau 3 năm tan rã, fan khẳng định: Chỉ là chiêu trò của Mnet! - Ảnh 4.

Wanna One là "tân binh khủng long" khi ẵm loạt giải lớn thời mới debut

Nguồn: jTBC - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm