Nhóm nam đam mê lột áo phẫn nộ vì quy định chỉ được khoe một bên ngực, bảo sao mặc áo xuyên thấu vẫn phải xài "đồ bảo hộ"

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/07/2021

Chuyện lột áo khoe body tưởng chừng vô cùng dễ dàng đối với các boygroup để chứng minh sự nam tính giờ lại bị ràng buộc thế này đây!

Chuyện tự tin lột áo trên sân khấu biểu diễn vốn được xem là một hành động chứng minh độ nam tính của những nam idol. Đó cũng chính là "phúc lợi" của fan khi được chiêm ngưỡng body "cực phẩm" của thần tượng. Thế nhưng, thời gian vừa qua, một quy định mới đã được đưa ra: Các idol nam chỉ được khoe 1 bên ngực trên các show âm nhạc. 

Thế là mới đây, trên một show radio do Changmin (DBSK) làm host, cùng 2 khách mời đến từ 2PM là Nichkhun và Chansung, họ đã "tụ hội" và bàn luận với nhau về chuyện này. 3 chàng idol gen 2 đến từ 2 nhóm nhạc nổi tiếng là thích lột áo khoe body nhất Kpop. Changmin đã lý giải vì sao các idol nam hay lột áo: "Lột áo được xem như là việc thể hiện mức độ nam tính của một nhóm nhạc nam. Nhưng giờ phải dán miếng dán ngực khiến anh cảm thấy rất thất vọng. Cái thời có thể thoải mái khoe body mà không phải che chắn gì cả đã xa rồi"

Nhóm nam đam mê lột áo phẫn nộ vì quy định chỉ được khoe một bên ngực, bảo sao mặc áo xuyên thấu vẫn phải xài đồ bảo hộ - Ảnh 1.

Hội idol gen 2 cùng nhau nói lên nỗi lòng chuyện bị... che ti

Đương nhiên là 2 thành viên 2PM cũng đồng cảm trước sự bức xúc của Changmin. Nichkhun chia sẻ: "Em thậm chí còn phải dán miếng dán ngực lúc mặc áo xuyên thấu vì bây giờ chỉ cho khoe 1 bên thôi". Chansung cũng chẳng vui vẻ gì mà nhận định: "Che một bên nghe còn kỳ cục hơn".

Nhóm nam đam mê lột áo phẫn nộ vì quy định chỉ được khoe một bên ngực, bảo sao mặc áo xuyên thấu vẫn phải xài đồ bảo hộ - Ảnh 2.

Nichkhun mặc áo xuyên thấu nhưng sự chú ý của fan lại va vào "đồ bảo hộ"

Sân khấu comeback Make It - 2PM (M!Countdown)

Nhóm nam đam mê lột áo phẫn nộ vì quy định chỉ được khoe một bên ngực, bảo sao mặc áo xuyên thấu vẫn phải xài đồ bảo hộ - Ảnh 4.

Còn đâu cái thời tự tin lột áo đi vòng quanh sân khấu thế này?

2PM vốn là nhóm nhạc được mệnh danh là nam tính nhất Kpop. Các chàng trai có những màn lột áo đi vào huyền thoại thế nên việc khó chịu trước quy định này cũng là điều dễ hiểu!

Nhóm nam đam mê lột áo phẫn nộ vì quy định chỉ được khoe một bên ngực, bảo sao mặc áo xuyên thấu vẫn phải xài đồ bảo hộ - Ảnh 5.

Còn đâu cái thời thích là lột nữa 2PM ơi!

Nguồn: NOW

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm