Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp "chết người": 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành "đỉnh của chóp"

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 02/12/2020

2 tổ hợp visual của BTS - BLACKPINK thường xuyên đem đến cho fan những "bữa tiệc nhan sắc" đã mắt.

Thông thường, các nhóm nhạc Kpop sẽ chọn ra 1 thành viên đẹp nhất nhóm, hợp gu công chúng nhất để trở thành visual, gương mặt đại diện cho nhóm. Nhưng với 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay là BTSBLACKPINK, họ có hẳn tổ hợp 2 visual đỉnh cao trong 1 nhóm, lần lượt là Jin - VJisoo - Jennie.

Mới đây, dân mạng Hàn Quốc đã tổng hợp lại loạt khoảnh khắc khoe visual đẹp điên đảo của 2 bộ đôi visual đỉnh cao này. Chỉ đứng riêng một mình thôi đã đủ tỏa sáng, đến khi đứng bên nhau, ngoại hình của 2 tổ hợp này càng nâng tầm và bổ trợ cho nhau hơn nữa, xứng đáng đứng hàng top tại đấu trường Kpop.

Jin - V (BTS)

Cặp anh em visual của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS có nét đẹp hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như anh cả Jin mang nét đẹp mềm mại, thư sinh thì cậu em V sở hữu ngũ quan sắc sảo như nhân vật đồ họa. Thần thái cặp đôi cũng vô cùng khác biệt, Jin lãng tử bao nhiêu thì V bí ẩn, sắc lạnh và quyến rũ bấy nhiêu. Thế nhưng khi đứng cạnh nhau, 2 vẻ đẹp đối lập này không hề triệt tiêu nhau, mà thay vào đó lại bổ trợ và tôn nhau lên. Khi Jin đứng cạnh V, ngay lập tức các Army sẽ được chiêu đãi 1 "bữa tiệc visual" đã mắt.

Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 2.
Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 3.
Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 4.
Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 5.
Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 6.

Jisoo - Jennie (BLACKPINK)

Cặp chị em đình đám nhà BLACKPINK cũng thường xuyên "gây bão" với nhan sắc và khí chất đỉnh cao khi đứng bên cạnh nhau. Đứng 1 mình đã xinh, đến khi "song kiếm hợp bích", vẻ ngọt ngào, thánh thiện, nhẹ nhàng và ngọt ngào chuẩn Hoa hậu của Jisoo kết hợp với nét cá tính, quyến rũ và sang chảnh của Jennie càng khiến dân tình thêm phát sốt. Sự kết hợp giữa 2 cô gái xinh đẹp hút hồn làm fan đau đầu không biết chọn ra ai đẹp và thu hút hơn.

Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 10.
Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 11.
Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 12.

Loạt bình luận của Knet về 2 tổ hợp visual đẹp "chết người" trên:

- Cá nhân tôi thấy đây chính là 2 tổ hợp huyền thoại nhất Kpop.

- Vẻ đẹp của Jin rất mềm mại hài hòa còn V thì sắc lẹm như nhân vật đồ họa.

- Những cô gái xinh đẹp.

- Jisoo ngọt ngào dịu dàng còn Jennie rất cá tính và thời thượng.

- Đều là những vẻ đẹp đối lập nhưng đứng cạnh nhau lại tôn nhau lên.

- 2 tổ hợp này đúng là điên đảo thật.

- Các thành viên BLACKPINK đều xinh đẹp nhưng Jisoo đứng bên Jennie đúng là đỉnh nhất.

- Có thể ngắm nhìn Jin - V cả ngày mãi không chán.

Nguồn: Pann

Nhóm khác có 1 visual, riêng BTS - BLACKPINK có cả tổ hợp chết người: 1 mình đã tỏa sáng, cạnh nhau thành đỉnh của chóp - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm