Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 31/08/2017

Cam - Xoài - Đậu, 3 nhóc tì siêu đáng yêu của những gia đình trẻ đang hot nhất MXH Việt hiện tại thực sự khiến ai cũng muốn... kết hôn rồi sinh con luôn. Cũng bởi các em bé này dễ thương quá mà.

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Trang Lou - Tùng Sơn; Ba Duy - Nam Thương là những cặp vợ chồng trẻ hot nhất MXH Việt bây giờ. Không chỉ là những cặp trai xinh - gái đẹp, hot teen vốn nhận được rất nhiều sự yêu mến của giới trẻ, mà sau khi kết hôn, tất cả họ đều sở hữu cuộc sống hạnh phúc mà ai cũng mơ ước. Đặc biệt là lúc đã có em bé thì nghiễm nhiên, cả 3 gia đình này đều trở thành hình mẫu lý tưởng khi các bạn trẻ "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ".

Hôm nay, hãy tạm để ông bố, bà mẹ bỉm sữa trẻ tuổi sang một bên và dành sự tập trung cho các nhóc tì của họ. Cam - Xoài - Đậu - 3 nhóc tì siêu đáng yêu này thực sự khiến ai cũng muốn kết hôn rồi sinh con luôn, cũng bởi dễ thương quá đi mà!

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 1.

Bộ 3 hot girl, hot boy tương lai là đây nhỉ?

Cam thì xinh, Xoài trông bướng nhất, Đậu lại rất ra dáng anh cả - thôi thì lớn nhanh lên để còn làm hot boy, hot girl nha!

Bé Cam nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 3.

Cam là con gái nên ưu tiên nói về Cam trước nha. Cô nhóc xinh xắn này vừa tròn 1 tuổi chỉ cách đây ít ngày thôi. Nếu như thích có con gái thì Cam thực sự là cô nhóc sẽ khiến bạn phát cuồng chỉ sau khi xem vài tấm ảnh đầu tiên.

Gương mặt xinh như búp bê, nước da trắng, nụ cười tươi với mỗi... 2 chiếc răng, cộng vào đó là Cam được bố Kiên Hoàng và mẹ Heo Mi Nhon chăm chỉ trưng diện váy áo nên lúc nào cũng như công chúa vậy.

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 4.

Có một điều ai cũng thích ở Cam là cô bé rất hay cười, nhìn mà chỉ muốn cắn cho mấy cái rồi bế luôn về nuôi. À, Cam cũng được bố mẹ lập cho Instagram riêng rồi đấy, hiện tại cô bé đã có đến hơn 57k người theo dõi rồi này.

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 6.

Có biểu cảm thế nào thì cũng xinh chết đi được này.

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 8.


Bé Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 10.

Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn, cậu nhóc hiếu động và có vẻ rất bướng bỉnh này cũng cực kỳ được lòng cư dân mạng. Xoài cũng mới hơn 1 tuổi thôi, cậu nhóc sinh trước Cam chỉ vài tháng. Xem những hình ảnh mà ông bô, bà bô nhà Xoài đăng tải, có thể thấy cậu nhóc chẳng bao giờ chịu đứng yên.

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 11.

Xoài với đôi mắt 1 mí, gương mặt lúc nào cũng biểu cảm đa dạng và ăn mặc rất có gu nên ai cũng thích. Mẹ Trang Lou từng chia sẻ là vì lúc mang bầu rất hay thèm xoài, nên đó cũng trở thành cái tên ở nhà của cậu nhóc nghịch ngợm này luôn. Dù vẫn còn nhỏ nhưng Xoài đã theo bố mẹ đi chơi, đi du lịch rất nhiều rồi. Cậu nhóc còn từng được xuất ngoại sang Thái Lan nữa cơ. Mà Xoài cũng có Instagram riêng nhé, gần 69k người theo dõi rồi!

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 13.

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 14.

Không bao giờ chịu đứng yên.

Xoài khi thấy máy ảnh và ngay lập tức tạo dáng này.


Bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 18.

Đậu lớn nhất nên cũng ra dáng anh cả nhất khi đi chơi với em Xoài và em Cam. Trông Đậu giống y xì bố Ba Duy nên dĩ nhiên cực kỳ điển trai, hot boy tương lai là đây chứ không đâu xa xôi cả.

Cậu nhóc sở hữu gương mặt bụ bẫm, hồi nhỏ cổ còn 3 ngấn cơ, đôi mắt 1 mí và cứ cười lên là trông hệt như những nhóc tì Hàn Quốc nên cưng không chịu được.

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 19.

Càng xem ảnh của Đậu lại càng thấy yêu. Dù không có Instagram riêng như Cam và Xoài nhưng Đậu vẫn hot như thường. Nay Đậu đã đi học rồi, dù hơi mếu máo chút nhưng vẫn cưng lắm đi thôi!

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 21.

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 23.

Như trai Hàn nè!

Nhóc tì siêu yêu của 3 gia đình hot nhất MXH Việt: Lớn nhanh còn làm hot boy, hot girl nha! - Ảnh 25.

Một điều rất đặc biệt nữa là cả 3 gia đình này lại chơi chung với nhau, thế nên bộ 3 Cam - Xoài - Đậu cũng bắt đầu biết và làm quen với nhau từ bé. Ai cũng hi vọng lớn lên 3 nhóc tì vẫn đáng yêu và dễ thương như thế, còn chơi chung một nhóm nữa thì thành luôn hot boy - hot girl này!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm