Nhóc tì 10X thi The Voice Kids ngày nào nay lột xác thành hot girl xinh đẹp, còn đứng chung sân khấu với dàn nghệ sĩ nổi tiếng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 20/02/2022

Ai mà ngờ chỉ sau 8 năm, cô bé thi The Voice Kids ngày nào đã trở thành hot girl xinh đẹp.

Vừa qua, gameshow Cùng Hát Lên Nào đã chính thức lên sóng tập đầu tiên với các thí sinh là những nghệ sĩ được khán giả biết đến. Có thể nói tới như nhạc sĩ Mew Amazing, Trương Thảo Nhi, GiGi Hương Giang, vũ công Kim Anh và ca sĩ Pittu Quyên cùng khách mời Tóc Tiên.

Đặc biệt, bên cạnh những gương mặt quen thuộc thì cô nàng Pittu Quyên cũng gây chú ý không kém. Pittu Quyên tên thật là Diệp Hoàng Phương Quyên. Cô từng tham gia The Voice Kids 2014 từ năm 13 tuổi và trở thành thí sinh thuộc team HLV Cẩm Ly. Sau 8 năm, hiện tại Pittu Quyên đã trở thành cô nàng xinh đẹp và cuốn hút chẳng kém cạnh các hot girl.

Impossible - Diệp Hoàng Phương Quyên - The Voice Kids 2014

Pittu Quyên tại The Voice Kids 2014

Hiện tại, cô đã "lột xác" thành hot girl xinh đẹp

Và tự tin trình diễn cùng các nghệ sĩ như nhạc sĩ Mew Amazing, ca sĩ Gigi Hương Giang, ca sĩ Trương Thảo Nhi...

Nhóc tì 10X thi The Voice Kids ngày nào nay lột xác thành hot girl xinh đẹp, còn đứng chung sân khấu với dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 5.

Vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp của Pittu Quyên sau 8 năm tham gia The Voice Kids 2014

Pittu Quyên hiện đang là sinh viên năm 3 trường Nhạc viện TP.HCM. Dù chưa trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cô từng tham gia khá nhiều cuộc thi về âm nhạc. Trong đó phải kể đến màn trình diễn ấn tượng của Pittu Quyên tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai năm 2020.

Ngay khi vừa cất giọng hát, cô đã khiến các khách mời có mặt như Trấn Thành, Trường Giang, Trịnh Thăng Bình, Cao Thái Sơn phải vỡ oà trong sự bất ngờ. Hay như trước đó vào năm 2019, Pittu Quyên cũng là cái tên gây chú ý khi tham gia cuộc thi Idol Teen.

Hương Ngọc Lan - Pittu Quyên (Giọng Ải Giọng Ai 2020)

Pittu Quyên tại Giọng Ải Giọng Ai năm 2020

Dù chăm chỉ cho ra các clip cover cũng như tham gia gameshow, cuộc thi âm nhạc nhưng hiện tại, Pittu Quyên vẫn còn là cái tên khá mới lạ với đông đảo công chúng. Với những tệp fan yêu mến giọng hát của Pittu Quyên đều có những sự tiếc nuối khi cô sở hữu chất giọng sáng, cao và không kém phần nội lực.

Dẫu sao, Pittu Quyên có tuổi đời còn khá trẻ và chắc chắn nếu giữ vững niềm đam mê âm nhạc, cô sẽ còn là gương mặt nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian tới.

Nhóc tì 10X thi The Voice Kids ngày nào nay lột xác thành hot girl xinh đẹp, còn đứng chung sân khấu với dàn nghệ sĩ nổi tiếng - Ảnh 8.

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhoc-ti-10x-thi-the-voice-kids-ngay-nao-nay-lot-xac-thanh-hot-girl-xinh-dep-con-dung-chung-san-khau-voi-dan-nghe-si-noi-tieng-20220220192731355.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm