Nhờ ông trông cháu giúp, người mẹ tá hỏa chứng kiến “hiện trường” khi quay trở lại

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 19/11/2017

Đã không ít trường hợp người mẹ tá hỏa phát hiện sự thật sau khi để bố trông con và lần này, một bà mẹ khác lại được dịp "tròn mắt" nhìn hiện trường sau khi nhờ ông trông cháu.

Đôi khi sự bừa bộn và nghịch ngợm không chỉ bắt nguồn từ trẻ con mà còn do chính người lớn "tiếp tay", thậm chí là ông bà của bọn trẻ.

Bryar là cậu bé khá hiếu động đến từ Mỹ, tuy mới chỉ chập chững biết đi nhưng mẹ bé – chị Andrea đôi khi rất vất vả để canh chừng bé. Trong một lần nhờ ông nội trông cháu, chị đã tá hỏa khi phát hiện sàn nhà đổ đầy hạt ngũ cốc, thậm chí hai ông cháu còn đang chơi đùa cùng nhau rất vui vẻ với đống hạt đầy màu sắc này.

Trong đoạn video, cậu bé Bryar tỏ ra khá nghịch ngợm và hiếu động đang ngồi chơi với vài hạt ngũ cốc trên sàn nhà. Ông nội bé đã “hỗ trợ” thêm đồ chơi cho bé bằng cách bóc thêm gói ngũ cốc và đổ tung ra sàn nhà. Cậu bé liên tục trượt và nhảy lên đống ngũ cốc dưới sự cổ vũ nhiệt tình của ông nội. Bryar nghịch thì đúng tâm lý trẻ con rồi, nhưng lẽ ra ông chỉ để bé chơi 1 chút thôi rồi thu dọn nhưng ông cũng như hòa mình vào cuộc chơi với cháu, tung đầy hạt lên đầu Bryar và cùng cười sảng khoái.

Cậu bé Bryar tinh nghịch còn nhặt hạt đầy tay và đưa cho ông tỏ ý muốn được cùng ông chơi tiếp. Có lúc cậu bé còn nằm lăn ra sàn như muốn bơi cùng đống hạt ngũ sắc với vẻ thích thú. Có vẻ 2 ông cháu đã phối hợp khá nhuần nhuyễn trong cuộc chơi thú vị này.

Nhờ ông trông cháu giúp, người mẹ tá hỏa chứng kiến “hiện trường” khi quay trở lại - Ảnh 1.

Nhờ ông trông cháu giúp, người mẹ tá hỏa chứng kiến “hiện trường” khi quay trở lại - Ảnh 2.

Nhờ ông trông cháu giúp, người mẹ tá hỏa chứng kiến “hiện trường” khi quay trở lại - Ảnh 3.

Hình ảnh sàn nhà đầy hạt ngũ cốc do hai ông cháu bày ra.

Thế mới nói đôi khi sự bừa bộn và nghịch ngợm không chỉ bắt nguồn từ trẻ con mà còn do chính người lớn “tiếp tay”, thậm chí là ông bà của bọn trẻ. Ông bà luôn là những người đóng vai trò quan trọng trong gia đình, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho cha mẹ trong việc trông nom và chăm sóc các bé. Ngoài ra, ông bà cũng được xem là những người bạn lớn tuổi của các bé và có thể tham gia cuộc vui bất cứ khi nào các bé muốn, điều mà những ông bố bà mẹ bận rộn ngày nay khó có thể làm được.

Nhờ ông trông cháu giúp, người mẹ tá hỏa chứng kiến “hiện trường” khi quay trở lại - Ảnh 4.

Hai mẹ con chị Andrea và bé Bryar.

Nhờ ông trông cháu giúp, người mẹ tá hỏa chứng kiến “hiện trường” khi quay trở lại - Ảnh 5.

Nhờ ông trông cháu giúp, người mẹ tá hỏa chứng kiến “hiện trường” khi quay trở lại - Ảnh 6.

Ông và cháu luôn đồng hành cùng nhau.

Nguồn: Popsugar/Magicmum

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày