Con trai bị kẹt đầu vào rào chống trộm, bố đứng bên cạnh cười ha ha

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 13/04/2016

Một ông bố ở Vũ Hán, Trung Quốc đã khiến cho các cư dân mạng nước này bàn tán xôn xao khi hồn nhiên đứng cười ha ha bên cạnh cậu con trai 5 tuổi đang bị kẹt đầu vào rào chống trộm trên cửa sổ.

Sáng ngày 11/4, lực lượng cứu hộ tại khu Giang Hạ, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc đã không nhịn được cười khi tiến hành giải cứu một bé trai 5 tuổi bị kẹt đầu vào rào chống trộm ở cửa sổ nhà mình.

Con trai bị kẹt đầu vào rào chống trộm, bố đứng bên cạnh cười ha ha - Ảnh 1.

 Tuy rất thương cậu bé, nhưng không ai... nhịn được cười.

Được biết, trong lúc tha thẩn chơi một mình, cậu bé Tiểu Giang đã bất cẩn để lọt đầu vào rào chắn trên cửa sổ và không cách nào thoát ra được. Bố của Tiểu Giang nghe thấy con trai gào khóc liền chạy tới, nhưng cũng không thể giúp cậu bé thoát khỏi những chiếc song sắt. Vì vậy, ông đành phải cầu cứu lực lượng cứu hộ địa phương.

Khi đội cứu hộ tới nơi, bố con Tiểu Giang vẫn đang loay hoay không biết phải làm sao. Ngoài phần đầu bị mắc kẹt ra, Tiểu Giang không bị bất kỳ thương tích nào khác. Hai nhân viên cứu hộ nhanh chóng tiến hành các biện pháp giải cứu cậu bé tội nghiệp, còn bố của Tiểu Giang lại đứng bên cạnh cười ha ha: "Để xem sau này còn dám nghịch ngợm nữa không nhé!"

Con trai bị kẹt đầu vào rào chống trộm, bố đứng bên cạnh cười ha ha - Ảnh 2.

 Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng tiến hành giải cứu cậu bé tội nghiệp.

Sau 5 phút khẩn trương làm nhiệm vụ, nhân viên cứu hộ đã giải cứu thành công cậu bé Tiểu Giang, tất cả mọi người cùng thở phào nhẹ nhõm.

Khi nhìn thấy cảnh tượng ông bố đang cười trên nỗi đau khổ của cậu con trai gặp nạn, các cư dân mạng Trung Quốc đã để lại những lời bình luận vô cùng hóm hỉnh: "Ông bố dễ thương thật đấy!", "Nếu là tôi thì tôi cũng đứng cười sằng sặc mất thôi, ha ha...", "Đáng lẽ ra 2 bố con phải tự sướng để làm kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử này chứ!", "Đến mấy anh lính cứu hộ còn không nhịn nổi cười nữa kìa!", "Từ giờ thì chừa đi nhé!"...

Con trai bị kẹt đầu vào rào chống trộm, bố đứng bên cạnh cười ha ha - Ảnh 3.

 "Để xem sau này còn dám nghịch ngợm nữa không nhé!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm