Dở khóc dở cười với chiếc xe điện bị hack sạch phụ tùng, đến lốp cũng không tha

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 22/01/2016

Sau khi gỡ sạch phụ tùng của chiếc xe máy điện, tên trộm còn cẩn thận viết lại tâm thư giải trình về "nỗi khổ tâm" của hắn.

Tiền không phải là vấn đề nhưng không có tiền thì cái gì cũng trở thành vấn đề. Đó chính là câu chuyện bi hài của chiếc xe máy điện bị bỏ hoang ở Công viên dọc bờ sông ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Dở khóc dở cười với chiếc xe điện bị hack sạch phụ tùng, đến lốp cũng không tha - Ảnh 1.

Chiếc xe máy điện bị trộmkhoắng sạch phụ tùng.

Suốt 3 tháng nay, hình ảnh chiếc xe máy điện bị bỏ hoang đã trở nên quá quen thuộc với du khách ghé thăm công viên. Được biết, tên trộm đã nhẫn tâm khoắng phụ tùng của chiếc xe sạch nhẵn như chùi, từ ắc quy cho tới lốp không tha bộ phận nào. Và trơ trẽn nhất, hắn còn dán tâm thư vào xe với nội dung: "Tiền không phải là vấn đề nhưng không có tiền thì...".

Suốt một thời gian khá dài, chủ nhân của chiếc xe vẫn không buồn quay lại để đem xác con chiến mã sắt của mình về nhà. Chắc hẳn khi nhìn thấy chiếc xe yêu dấu bị mất sạch phụ tùng, họ cũng không giấu khỏi cảm xúc vừa bực, vừa buồn cười.

Công viên cho biết, nơi chiếc xe được tìm thấy khá hẻo lánh nên họ nghi ngờ, một trạm tàu điện ngầm có nhiều xe điện ở gần đó mới chính là nơi chiếc xe xuất hiện đầu tiên. Do không biết chủ nhân chiếc xe là ai nên công viên sẽ buộc phải đem tới nơi xử lý phế liệu.

Dở khóc dở cười với chiếc xe điện bị hack sạch phụ tùng, đến lốp cũng không tha - Ảnh 2.

Đến lốp xe cũng không được tha.

(Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

  • Đọc thêm