Nhỏ Hạnh trong Kính Vạn Hoa sau 16 năm: Nhận học bổng khi đang đóng phim, đi du học, giờ làm cô giáo xinh hack tuổi

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 24/01/2021

Dù đã 32 tuổi, song Nhỏ Hạnh của Kính Vạn Hoa vẫn trẻ trung và xinh hết nấc.

Kính Vạn Hoa là một trong những bộ phim thiếu nhi đình đám nhất gắn liền với nhiều thế hệ học sinh. Bộ ba Quý Ròm, Nhỏ Hạnh, Tiểu Long đã từng oanh tạc sóng truyền hình một thời và khiến nhiều trẻ nhỏ phải bấn loạn chờ đón tập mới mỗi khi có lịch chiếu. Sau 15 năm phát sóng, các diễn viên trưởng thành từ bộ phim đã có nhiều thay đổi lớn.

Trong 3 diễn viên chính của Kính Vạn Hoa, nhân vật Nhỏ Hạnh do diễn viên Anh Đào thủ vai (phần 1 và 2) được nhiều khán giả yêu thích bởi lối diễn tự nhiên, chân thật. Cô bạn dịu dàng, đáng yêu lại thông minh cùng với Quý và Long (Ngọc Trai và Vũ Long) đóng đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhí. Sau thành công của bộ phim, cô nàng đã có hướng đi khác biệt.

Năm 2009, Anh Đào bất ngờ sang Singapore du học ngành Marketing khi nhận được học bổng. Chính vì lý do này mà cô đành lỡ hẹn với Kính Vạn Hoa phần 3. Sau 3 năm, cô trở về Việt Nam và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất ở một số dự án phim như Tường Vi Cánh Mỏng, Phận Đàn Bà,... 

Tuy được đánh giá là một diễn viên có thực lực nhưng cái bóng quá lớn từ vai Nhỏ Hạnh khiến các vai diễn sau này của cô không gây ấn tượng quá nhiều với công chúng.

Nhỏ Hạnh trong Kính Vạn Hoa sau 16 năm: Nhận học bổng khi đang đóng phim, đi du học, giờ làm cô giáo xinh hack tuổi - Ảnh 2.
Nhỏ Hạnh trong Kính Vạn Hoa sau 16 năm: Nhận học bổng khi đang đóng phim, đi du học, giờ làm cô giáo xinh hack tuổi - Ảnh 3.

Sau đó, Anh Đào lựa chọn việc sang Úc sinh sống và tiếp tục việc học. Năm 2017, cô nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Victoria University. Sau đó, cô công tác với vai trò là một giảng viên và quản lý trường học tại Úc. Công việc buộc cô phải di chuyển khá nhiều giữa các lớp và trường học, cô tiếp xúc với sinh viên đến từ nhiều quốc gia, đôi khi gặp các vấn đề trong truyền đạt thế nhưng nữ diễn viên vẫn vui vẻ với nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

Ngoài công việc giảng dạy, cô vẫn nhận làm mẫu ảnh, quay TVC tại Úc. Cô còn lập một kênh YouTube riêng nói về cuộc sống ở xứ sở chuột túi. Khi trở về Việt Nam, Anh Đào vẫn hay liên lạc lại với những người bạn đã cùng mình tạo nên thành công cho Kinh Vạn Hoa để ôn lại kỷ niệm. 

Nhỏ Hạnh trong Kính Vạn Hoa sau 16 năm: Nhận học bổng khi đang đóng phim, đi du học, giờ làm cô giáo xinh hack tuổi - Ảnh 4.
Nhỏ Hạnh trong Kính Vạn Hoa sau 16 năm: Nhận học bổng khi đang đóng phim, đi du học, giờ làm cô giáo xinh hack tuổi - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm