Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 27/04/2020

Nhờ thế nào người ta chỉnh lại y như thế đó, photoshop có tâm vậy còn đòi gì nữa?!

Thời buổi bây giờ, chỉnh sửa ảnh trước khi đăng không còn là chuyện quá xa lạ với người dùng mạng xã hội. Hiếm ai dám post bức ảnh gốc lên mà không vào các app chỉnh màu, bóp mặt, sửa các chi tiết giúp mình trở nên đẹp hơn trong mắt người khác. Đặc biệt khi đó là hình du lịch, còn nhiều công đoạn cần được thực hiện hơn như xoá phông, xoá người, kéo chân, chèn cái này cái nọ,…

James Fridman vốn là một nhà thiết kế đồ họa người Anh hiện đang sinh sống tại thủ đô London. Người đàn ông này nổi tiếng với biệt danh "thánh troll photoshop" trên mạng xã hội. Chuyện là James thường nhận được rất nhiều yêu cầu chỉnh sửa các bức ảnh từ người dùng, trong đó đa phần là hình du lịch. Dù làm đúng theo chính xác các lời đề nghị đó, những sản phẩm của anh không ít lần khiến "chính chủ" phải khóc thét sau khi xem qua.

James thường đăng tải các bức hình trước & sau khi chỉnh sửa lên MXH để "mua vui" cho tất cả mọi người. Trang Instagram của anh hiện tại đã đạt 2 triệu lượt theo dõi, cả Twitter cũng xấp xỉ 1,8 triệu followers. Mỗi thành phẩm đăng tải lên đều nhận về cả trăm nghìn lượt tương tác, đủ hiểu "thánh photoshop" này nổi tiếng đến cỡ nào.

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 1.

Trang Instagram của James hiện có tới 2 triệu người theo dõi.

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 2.

Cả Twitter của anh chàng cũng đạt mốc 1,8 triệu followers, đủ hiểu "thánh photoshop" này được cộng đồng mạng quan tâm như thế nào!

Cùng điểm qua một vài ca photoshop thoạt nhìn hơi vô lý nhưng ngẫm kỹ lại thì cực kỳ thuyết phục của anh chàng này nhé!

Nhờ photoshop giúp mình chạm đỉnh toà tháp Eiffel nổi tiếng, cô gái này đã chạm vào đỉnh thật rồi nè!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 3.

Một anh chồng nhờ James xoá hộ người đàn ông đội nón trắng, nhưng lại quên rằng... chính anh cũng đội nón trắng. Kết quả là...

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 5.

Nhờ xoá hết người phía sau, "thánh troll photoshop" hài hước xoá luôn cả tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng trên bức ảnh!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 7.

Đòi "remove" thì người ta di chuyển đến một chỗ khác cũng được mà!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 9.

Một cô gái ghé thăm biểu tượng Hollywood nổi tiếng ở Mỹ và có nhờ anh chàng chỉnh cho mình đứng gần nó hơn. Cuối cùng cô đã được toại nguyện rồi nè, rất gần luôn là đằng khác!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 11.

Còn chàng trai này thì lại đòi cho thác nước phía sau trông to hơn hoặc gần mình hơn. Kết quả là anh ta... được tắm suối miễn phí luôn!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 13.

Cô gái trẻ này nhờ James ghép hộ biểu tượng của điểm đến lên hai bàn tay của mình. Nhưng "bậc thầy photoshop" lại cho cô ăn một "cục tức" thiệt bự!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 15.

Đòi hỏi cho khuôn mặt của mình được phản chiếu trên hạt đậu khổng lồ phía sau, cô gái này chắc hẳn đã "té ngửa" sau khi xem thành quả!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 17.

Dẫn bạn gái đi chơi Disneyland và chụp ảnh hôn nhau nhưng quên bảo cô nàng nhắm mắt, chàng trai liền cầu cứu James. Kết quả là... nhắm mắt thật rồi đó!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 19.

Đòi làm bức hình trông "lãng mạn" hơn, "thánh photoshop" liền nảy ra ý tưởng cho một người giao hoa vào giúp cặp đôi!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 21.

Hình như không có bồ nên James rất "gato" với các cặp đôi thì phải? Lần này một cặp vợ chồng mới cưới ước gì chiếc xe hơi trong ảnh biến mất đi, thì rõ ràng là nó biến mất thật rồi đấy!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 23.

Vừa nhờ xoá giúp người phụ nữ phía sau lại mong muốn bức hình của mình trở nên ngoạn mục hơn, chàng trai này chắc hẳn đã "khiếp vía" sau khi xem thành phẩm!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 25.

"James ơi, làm cho cái cây nhiều lá hơn tí được không?" và đây là kết quả!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 27.

Không có bạn gái dẫn đi du lịch thì sau này nhớ xăm trên cánh tay dòng chữ "girlfriend" nha, một ý tưởng hay ho phết!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 29.

Đi câu cá nhưng không có kiên nhẫn chờ cá cắn câu, James đã dạy cô gái này một bài học nhớ đời!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 31.

Nhờ photoshop cho mẹ mình trông trẻ đẹp hơn, James thẳng tay "tua ngược thời gian" cho chàng trai trở về thời thơ ấu luôn!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 33.

Hy vọng có một đoàn tàu đang đuổi theo mình phía sau, cô gái đã được như ý muốn rồi nè!

Nhờ chỉnh ảnh du lịch nhưng lại trúng ngay “thánh troll photoshop”, dân mạng ngậm ngùi nhận lại thành quả mà chỉ biết “tức rực” trong lòng - Ảnh 35.

Nguồn: James Fridman (@fjamie013)

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm