Nhờ bạn trai chụp ảnh hộ với ý tưởng "suy tư trong làn nước", cô gái thất vọng tràn trề khi trông thấy album ảnh như triển lãm tấu hài

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 20/11/2020

Cứ tưởng sẽ có bộ ảnh "để đời" như model trên tạp chí, nhưng kết quả lại biến thành hài kịch khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả.

- Đã bảo rồi, đừng bao giờ nhờ bạn trai chụp ảnh hộ!

Đấy, chắc chắn hội chị em sẽ nói như thế sau khi xem xong bộ ảnh của cô gái trẻ ngây thơ dưới đây. Phải nói rằng người bạn trai cũng khá có tâm, sẵn sàng đứng trên thành bể bơi để "tác nghiệp" cho bạn gái với concept "tiên cá dưới nước". Chắc cô ấy tưởng tượng ra mình sẽ có những bức ảnh ngàn like nhờ ý tưởng nổi bồng bềnh trên mặt nước, nhưng sau khoảng thời gian vất vả ngụp lặn thì sản phẩm có vẻ... hơi sai sai.

"Nào 1...2...3... Đúng rồi, đẹp lắm, tiếp đi em!"

Sau vài chục giây tạo dáng dưới nước, chân quặp chặt vào thành bể, cô gái đã ngoi lên để xem "thành quả lao động" của mình và bạn trai. Tuy nhiên, đến đoạn này thôi là cư dân mạng đã la lên rằng đừng có xem gì cả!

"Anh ơi cho em xem ảnh với!"

Dĩ nhiên là nữ chính không nghe thấy lời can ngăn của mọi người rồi, và kết quả "nhói lòng" như thế này đây.

Vài giây khi mới chìm xuống, cô ấy đã nỗ lực tạo dáng liên tục như đi thi vòng loại Next Top Model...

Nhờ bạn trai chụp ảnh hộ với ý tưởng suy tư trong làn nước, cô gái thất vọng tràn trề khi trông thấy album ảnh như triển lãm tấu hài - Ảnh 4.

Ổn định được cơ thể, cơ mặt của nữ chính bắt đầu giãn ra, biểu cảm tự nhiên hơn...

Nhờ bạn trai chụp ảnh hộ với ý tưởng suy tư trong làn nước, cô gái thất vọng tràn trề khi trông thấy album ảnh như triển lãm tấu hài - Ảnh 5.

Thế nhưng hình ảnh cuối cùng vẫn khiến mọi người hú hồn!

Hàng nghìn thành viên mạng đã cười nghiêng ngả khi trông thấy series ảnh bá đạo này. Chụp dưới nước thì nhiều người đã từng làm, và concept này cũng không phải phát minh vĩ đại nhất nhân loại, song sự thất bại của "mẫu ảnh" vẫn khiến dân tình cười lăn cười bò.

Được biết video này do một tài khoản TikTok có tên @bettymaelabadia đăng tải cách đây không lâu. Ngay sau đó video "sống ảo" hài hước này đã thu hút sự chú ý của vô số thành viên mạng ở nhiều quốc gia khác nhau, được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng MXH. Sau một thời gian "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng, video này đã đạt gần 5 triệu lượt xem.

Toàn cảnh tiết mục chụp hình dưới nước thất bại cay đắng của cô gái

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm