Nhìn vai diễn cách đây 14 năm của Song Hye Kyo và Han Ji Min, không ai nghĩ họ chỉ hơn nhau 1 tuổi

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 07/11/2017

Song Hye Kyo và Han Ji Min người sinh năm 1981, người 1982. Thế nhưng trong tác phẩm "All In" năm 2003, trông họ không khác gì hơn kém nhau chục tuổi.

All In là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất sự nghiệp của ngọc nữ xứ Hàn Song Hye Kyo. Đây cũng là bộ phim đánh dấu màn ra mắt của ngôi sao Hoàng Tử Gác Mái Han Ji Min. 14 năm sau thành công của "Một Cho Tất Cả", cả hai nữ diễn viên nay đều đã là những mĩ nhân đình đám của màn ảnh Hàn, là những tường thành nhan sắc khó có thể đánh bại của thế hệ diễn viên 8X.

Hai mĩ nhân "All In" Song Hye Kyo và Han Ji Min

Tuy nhiên, có một sự thật bất ngờ giữa Song Hye Kyo và Han Ji Min khi tham gia All In mà ở thời điểm hiện tại, ngay cả những khán giả từng xem bộ phim này cũng chưa chắc đã để ý. Trong All In, Song Hye Kyo vào vai nữ chính Min Soo Yeon lúc trưởng thành, trong khi Han Ji Min vào vai Min Soo Yeon lúc nhỏ, trước thời điểm trưởng thành 7 năm.

Chuyện sẽ chẳng có gì bất thường nếu như không ai chú ý tới việc Han Ji Min sinh năm 1982, chỉ thua Song Hye Kyo sinh năm 1981 đúng một tuổi. Vậy mà trong All In, trông cô lại hệt như một diễn viên nhí dù thực chất lúc đó cô đã 21 tuổi.

Tạo hình của Min Soo Yeon lúc trưởng thành (Song Hye Kyo thủ vai)

Nhìn vai diễn cách đây 14 năm của Song Hye Kyo và Han Ji Min, không ai nghĩ họ chỉ hơn nhau 1 tuổi - Ảnh 3.

Trong khi đó, Min Soo Yeon phiên bản nhí do Han Ji Min đảm nhận

Nhìn vai diễn cách đây 14 năm của Song Hye Kyo và Han Ji Min, không ai nghĩ họ chỉ hơn nhau 1 tuổi - Ảnh 4.

Lúc bấy giờ, nữ diễn viên đã 21 tuổi nhưng trông cô vẫn cực kì trẻ trung

Nhìn vai diễn cách đây 14 năm của Song Hye Kyo và Han Ji Min, không ai nghĩ họ chỉ hơn nhau 1 tuổi - Ảnh 5.

Đặt Han Ji Min và Song Hye Kyo cạnh nhau, vẫn khó ai tin được họ chỉ hơn kém nhau một tuổi

Chia sẻ về lí do chọn đóng vai nhí Min Soo Yeon trong All In, Han Ji Min từng nói: "Với tư cách là một diễn viên mới ra mắt và lần đầu tiên được đóng phim truyền hình, tôi cảm thấy may mắn ngay cả khi được giao cho một vai nhí". Cô cũng cho biết thêm: "All In là một tác phẩm thành công và tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cho vai diễn của mình. Thật ra, Song Hye Kyo và tôi trạc tuổi nhau. Trong phim, tôi vào vai một nữ sinh cấp hai. Thời gian đó tôi mập mạp hơn bây giờ".

Nhìn vai diễn cách đây 14 năm của Song Hye Kyo và Han Ji Min, không ai nghĩ họ chỉ hơn nhau 1 tuổi - Ảnh 6.

Xu hướng trang điểm được áp dụng cho Song Hye Kyo cách đây 14 năm cũng là một phần nguyên nhân khiến sự chênh lệch ngoại hình của hai sao nữ lớn tới vậy

Không chỉ riêng Song Hye Kyo và Han Ji Min, màn ảnh Hàn từng chứng kiến khá nhiều "phi vụ" mà hai diễn viên bằng tuổi nhau lại vào những vai chênh nhau nhiều tuổi. Tiêu biểu nhất có lẽ chính là trường hợp của Choi Daniel và Yoon Shi Yoon trong High Kick 2. Cả hai mĩ nam đều sinh năm 1986, khi đóng High Kick 2 đều mới 23 tuổi. Thế nhưng, do một người thì "dừ" trước tuổi, người lại nổi tiếng là ma cà rồng nên thành ra, Choi Daniel lại được sắm vai... chú của Yoon Shi Yoon.

Nhìn vai diễn cách đây 14 năm của Song Hye Kyo và Han Ji Min, không ai nghĩ họ chỉ hơn nhau 1 tuổi - Ảnh 7.

Cặp đôi chú cháu bằng tuổi nhau Choi Daniel và Yoon Shi Yoon

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm