Nhìn nhan sắc mẹ ruột của Lee Min Ho cũng đủ hiểu tại sao lại sinh ra cậu con trai có ngoại hình cực phẩm như vậy

YUZU, Theo TRÍ THỨC TRẺ 00:00 30/05/2020

Không khó để nhận ra Lee Min Ho đã thừa hưởng ngoại hình từ người mẹ xinh đẹp của mình.

Mới đây, những hình ảnh hiếm về gia đình Lee Min Ho đã được fan hâm mộ chia sẻ lên mạng xã hội. Trong loạt ảnh được mọi người chia sẻ có ảnh của Lee Min Ho cùng với bố mẹ và chị gái. Trước đây, những thông tin về Lee Min Ho mà fan hâm mộ có được chỉ đơn giản là anh sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 tại quận Dongjagu, Seoul, Hàn Quốc. Gia đình nam diễn viên ngoài ba mẹ thì anh còn có một chị gái. Với chiều cao vượt trội 1m87, Lee Min Ho luôn nổi bật và thu hút sự chú ý mỗi lần xuất hiện.

Nhìn nhan sắc mẹ ruột của Lee Min Ho cũng đủ hiểu tại sao lại sinh ra cậu con trai có ngoại hình cực phẩm như vậy  - Ảnh 2.

Lee Min Ho cùng bố mẹ mình.

Nhìn nhan sắc mẹ ruột của Lee Min Ho cũng đủ hiểu tại sao lại sinh ra cậu con trai có ngoại hình cực phẩm như vậy  - Ảnh 3.

Nhan sắc nổi bật của mẹ Lee Min Ho.

Và tất nhiên, rất nhiều người tò mò không rõ Lee Min Ho thừa hưởng ngoại hình nổi bật ấy từ đâu.

Sau khi một loạt ảnh của gia đình Lee Min Ho được chia sẻ thì tất cả fan hâm mộ đã có câu trả lời. Bởi nhan sắc cực phẩm của mẹ ruột Lee Min Ho đã chứng minh tất cả. Không khó để nhận ra, dù không hoạt động trong showbiz nhưng mẹ ruột Lee Min Ho cũng sở hữu nhan sắc không thua kém gì các nữ minh tinh.

Nhìn nhan sắc mẹ ruột của Lee Min Ho cũng đủ hiểu tại sao lại sinh ra cậu con trai có ngoại hình cực phẩm như vậy  - Ảnh 4.

Lee Min Ho cùng bố và chị gái.

Không chỉ thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ, Lee Min Ho còn tiết lộ anh ảnh hưởng rất nhiều từ mẹ ruột của mình. Ở độ tuổi đẹp nhất của mình, Lee Min Ho và bạn thân Jung Il Woo từng bị tai nạn khiến cả hai bị thương nặng. Lee Min Ho đã phải nằm bất động trên giường suốt 1 thời gian dài. Chính mẹ anh chính là nguồn động lực to lớn của anh thời điểm đó. Sau này, mỗi khi có dịp phỏng vấn, Lee Min Ho luôn dành cho mẹ mình những lời cảm ơn chân thành nhất.

Nhìn nhan sắc mẹ ruột của Lee Min Ho cũng đủ hiểu tại sao lại sinh ra cậu con trai có ngoại hình cực phẩm như vậy  - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm