Nhìn ngón tay cái, biết ngay con người khi yêu của bạn

Nguyễn Trường, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 04/06/2016

Với chiều dài của ngón tay cái có thể xác định gần như chính xác quan điểm về cuộc sống tình yêu của bạn.

Có rất nhiều những đặc điểm trên cơ thể nói lên tính cách của con người khiến bạn không tin không được. Và chiều dài của ngón tay cái, khoảng cách giữa các điểm chia cách của ngón cái cũng tiết lộ được khá nhiều về quan điểm của bạn, hay bạn thuộc mẫu người như thế nào trong tình yêu.

Nhìn ngón tay cái, biết ngay con người khi yêu của bạn - Ảnh 1.

Nếu bạn thuộc nhóm A.

Bạn là nhóm luôn trung thành trong tình yêu, với bạn cảm xúc lúc nào cũng tương đối mãnh liệt, luôn biết nghĩ và làm những điều tốt đẹp cho người bạn đang yêu. Nhưng hãy biết điều tiết cảm xúc của chính mình nhé, vì đôi khi sự quyết liệt khi quan tâm đến người khác một cách thái quá sẽ khiến họ dè chừng đấy. Và vì sống cảm xúc quá nhiều, bạn cũng sẽ tự mang lấy thất vọng, cũng như sự tổn thương cho chính mình.

Nếu bạn thuộc nhóm B.

Nhóm này là những người khá điềm tĩnh trong quan hệ tình cảm. Họ không dễ để cảm xúc lấn át lý trí của bản thân và luôn biết tiết chế cảm xúc đúng lúc. Nhưng điều này đôi lúc lại làm cho mối quan hệ của họ chậm tiến triển, đôi khi không rõ ràng. Vậy nên nếu thuộc nhóm này, hãy biết nắm bắt cơ hội và đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt để cải thiện thật tốt mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn thuộc nhóm C.

Nếu thuộc nhóm này bạn là mẫu người khá tin cậy và có kỹ năng đánh giá đối phương rất chính xác. Bạn luôn biết bạn cần gì ở đối phương, và ngược lại. Thế nhưng, vì luôn lên kế hoạch trong chuyện tình cảm nên đôi khi bạn dễ làm cho đối phương bị hiểu lầm, hoặc vì tìm hiểu quá nhiều về đối phương mà quên mất rằng bạn đang để những cơ hội tuột khỏi tầm tay. Tốt nhất, khi xác định được đó chính là người bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay thì hãy nhanh chóng xây dựng tình cảm giữa hai bạn nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm