Nhìn Nam Joo Hyuk - Han Ji Min mới thấy không phải lúc nào "chàng cao kều và nàng nấm lùn" cũng dễ thương!

Chọng Chọng, Theo Helino 07:59 02/03/2019

Chàng cao kều và nàng nấm lùn trông thật dễ thương khi đi cạnh nhau, tuy nhiên nếu chàng trai to gấp đôi cô gái như trong phim “Dazzling” thì sự lãng mạn sẽ biến thành kinh dị trong phút chốc.

Hình ảnh anh chàng bạn trai to lớn bên cô bạn gái bé nhỏ luôn khiến các cô gái phấn khích vì quá dễ thương. Thế nhưng, định lý này không phải lúc nào cũng đúng tuyệt tối, chí ít là với bộ phim Dazzling. Dù cặp đôi diễn viên chính Nam Joo HyukHan Ji Min rất xứng đôi, nhưng trong một vài khoảnh khắc, cặp đôi này lại cho cảm giác hơi... kỳ vì sự chênh lệch về thể xác quá rõ rệt.

Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 1.
Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 2.

Bình thường, chênh lệch chiều cao giữa Nam Joo Hyuk và Han Ji Min khiến cặp đôi trông thật đáng yêu.

Trong cảnh Han Ji Min ôm lấy Nam Joo Hyuk ở tập 6 vừa phát sóng, bờ vai Thái Bình Dương của diễn viên nhà YG trở thành tâm điểm của sự chú ý vì hơi... quá rộng so với cô nàng Ji Min. Ở góc quay từ phía sau, Han Ji Min như bị nuốt mất sau tấm lưng của anh chàng phóng viên trẻ tuổi. Tất cả sự lãng mạn đều không còn khi người xem cảm giác như nữ chính đang ôm một bao gạo hơn là ôm bạn trai mình, số khác thì liên tưởng là cô đang ôm một cái xác không đầu. Về phía các fan của Nam Joo Hyuk, họ cũng cảm thấy mỏi cổ dùm thần tượng khi phải cúi quá thấp thì ôm vừa cô bạn gái trong phim.

Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 3.

Tiếng lòng của Nam Joo Hyuk: Làm sao để đặt được cằm lên vai cô ấy, có nên bế cô ấy lên không nhỉ?

Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 4.

Một đôi tay nhỏ nhắn tự dưng mọc ra, ôm trọn lấy tấm lưng của Nam Joo Hyuk

Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 5.

Cái đầu của nhân vật nam chính bỗng dưng... biến mất.

Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 6.

Tiếng lòng của fan hâm mộ: Chắc anh ấy phải mỏi cổ lắm!

Các fan đã để lại những bình luận hài hước về khoảnh khắc tưởng như sẽ lãng mạn này:

Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 7.

Đa phần các fan thấy vừa hài hước vừa tội nghiệp khi Han Ji Min phải vật vã ôm cậu em to gấp đôi mình.

Dazzling (The Light In Your Eyes/ Đôi Mắt Rực Rỡ) hiện đang chiếu trên đài jTBC. Bộ phim là câu chuyện cô nàng Kim Hye Ja (Han Ji Min) nhặt được một chiếc đồng hồ thần kỳ có thể quay ngược thời gian. Nhưng do lạm dụng quá nhiều, Kim Hye Ja bỗng chốc già đi hàng chục tuổi. Trong lúc đang phải đối mặt với chuyện bị mắc kẹt trong thời gian, cô nhận được sự quan tâm của chàng phóng viên Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk). Cả hai bắt đầu nảy nở những tình cảm đặc biệt với nhau.

Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 8.
Nhìn Nam Joo Hyuk và Han Ji Min trong “Dazzling” mới thấy, không phải lúc nào công thức chàng cao kều và nàng nấm lùn cũng dễ thương - Ảnh 9.

Dazzling hiện đang phát sóng trên kênh jTBC lúc 21:30 (KST) thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm